Assassin’S Creed Origins – bom tấn thực sự (updating)

0
634
Assassin’s Creed® Origins
Thể loại: Phiêu lưu, hành động
Hãng sản xuất: Ubisoft Montreal
Ngày phát hành: 28 Oct, 2017

Assassin’s Creed Origins – phiên bản mới nhất của thương hiệu Assassin’s Creed lừng danh sẽ đưa bạn chu du đến miền Ai Cập cổ đại huyền bí với rất nhiều điều để khám phá.

Phần game Assassin’s Creed Origins này dành cho PS4, Xbox One, và PC là một trò chơi có quy mô lớn, với những nội dung thực sự ý nghĩa. Assassin’s Creed: Origins tiếp tục được phát triển bởi Ubisoft Montreal và do Ubisoft phát hành. Nó là phần game chính thứ 10 trong series Assassin’s Creed và phần tiếp theo của Assassin’s Creed Syndicate năm 2015. 

Quote:
Về phần cấu hình:

_Game có đồ họa chân thực, đẹp vãi cả loằn và đặc biệt là ưu ái dành cho những tín đồ Nvidia trên PC.

_Để chơi tốt tựa game này, máy tính của các bạn cần có càng nhiều nhân càng tốt, tốc độ càng cao càng tốt, RAM tối thiểu 8GB và Card màn hình Nvidia ít nhất là GTX 960 (Card AMD không tối ưu với tựa game này)

_Game cực đẹp với những hiệu ứng ánh sáng, bụi, gió, nước chảy .v.v. và màu sắc tươi tắn mang đậm chất điện ảnh, vì vậy để tối ưu cảm nhận tôi khuyên các bạn hãy nâng giá trị hình ảnh và giảm số khung hình game bởi chỉ cần ổn định 30 fps là đủ, đừng ham hố 60 fps. Thay vào đó, nguồn tài nguyên phần ứng nên dành cho setting khác như bóng đổ, răng cưa .v.v.


Cá sấu xưa to vãi
—————————————————————————————————–
Bình luận từ facebook