Bàn phím gaming Zidli ZK11 – Vẻ đẹp tội lỗi

0
949

ZIDLI tuy mới vào thị trường VN nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình bởi 20 năm chuyên nghiệp phát triển sản phẩm Gaming Gear. Bởi lẽ vì sao đến thời điểm nay ZIDLI mới thật sự có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Bởi quan niệm người Việt Nam ta đồ Trung Quốc hầu như là đồ không tốt hoặc đồ nhái. Nhưng Các sản phẩm của Zidli thường có vẻ ngoài bắt mắt, build chắc chắn, chất lượng tốt và thường có giá không quá cao so với các cái tên gạo cội khác của thị trường gaming gear như Corsair, Razer hay Ducky.

Zidli rất mạnh trong những thiết kế dành cho phòng net phổ thông với những game thủ “trâu bò”, ấy vậy mà ZK11 dường như lại đi ngược tất cả. Đây có thể nói là chiếc bàn phím dành cho game thủ … nữ.

Nó đẹp đến … từng đồng.

Khoác lên mình thiết kế “phản bội” lại tiêu chuẩn hầm hố, hardcore với dàn led RGB, với đường bo viền mềm mại đạo kiểu … iphone 6, logo ZIDLI sáng loáng  được khắc chìm sờ vào có độ lõm thì đồng nghĩa với việc sẽ rất khó bung như những logo nổi. Và khi bật LED vào ban đêm hắt vào chữ ZIDLI sẽ có cảm giác như là có đèn LED bên dưới, long lanh …

Mặt sau được trang bị cao su chống trượt. Hai tấm cao su chống trượt bên dưới/ to hơn 2 tấm bên trên sẽ giúp bàn phím được cố định chắc chắn hơn và không có chân chống nâng cao bàn phím.

Dây phím không được thiết kế nằm giữa mà nằm ở góc bên phải bàn phím và không tháo rời được. Dây không được bọc dù nên cảm giác không chắc chắn, nếu mang đi làm việc thời gian dài mà không cẩn thận sẽ dễ đứt ngầm.

Layout 104 phím mình có thể mang đi làm việc hết sức dễ dàng do bàn phím khá gọn gàng. Cầm lên hạ xuống rất đầm tay, font chữ thiết kế đơn giản dễ nhìn. Thiết kế các Mode led có thể tùy chỉnh theo nhiều nhu cầu khác nhau. Với LED RGB và sử dụng blue switch cảm giác gõ rất sướng tay.
Ưu điểm.

  • _Thiết kế đẹp mê ly
  • – Build tốt với thiết kế logo, cao su chống trượt, có chống nhiễu.
  • – Layout chuẩn có thể chơi keycap sau này.
  • – Keycap xuyên led Double Shot.
  • – Có thể tạo vùng(zone) led riêng.
  • – Cảm giác gõ tốt.

Sản phẩm có bán tại belibostore.com

Bình luận từ facebook

9.1

Hình dáng

10.0/10

Độ bền

9.0/10

Tiện dụng

8.0/10

Chất lượng phím

8.5/10

Giá

10.0/10