[Bình Be] Một số mẹo phải biết khi leo rank FIFA Online 4

1196

Để leo lên được những bậc rank cao trong FIFA Online 4, trình độ và kĩ năng là 2 yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, khi trình độ ngang nhau thì việc tận dụng những mẹo hay thủ thuật sẽ giúp bạn nắm phần thắng cao hơn. Hãy cùng binhbe.com tìm hiểu một số mẹo cực kì lợi hại giúp bạn leo rank tốt hơn nhé!

1. Tận dụng kick-off (giao bóng)

Truyền thuyết kể rằng khi đội bạn giao bóng, cả đội hình đối thủ sẽ ngu ngu đi và rất dễ ghi bàn vào lúc này. Vì thế, hãy cố gắng tận dụng kick-off để sớm giành lợi thế hoặc gỡ bàn. Và cũng đừng quên đối thủ của bạn hoàn toàn có thể sút bạn vỡ mồm cũng nhờ kick-off đó.

2. Húc đúng lúc

Khi tắc bóng hoặc tì người, nhịp đầu tiên rất quan trọng (hầu như cái gì thì nhịp đầu tiên cũng quan trọng :v). Hay chú ý khi cầu thủ đối phương nhận bóng hoặc xoay người, hãy húc vào đúng lúc đó, cả Gullit cũng phải ói bóng ra.

À đừng chơi như này là được :v

3. Sút bừa – đá bồi

Chiến thuật danh bất hư truyền của Bình Be. Đây là bài tấn công không thể bắt được vì biến số của nó quá cao. Nếu bí quá thì cứ phang 1 quả, tỉ lệ thành bàn khá cao đặc biệt là vào những tình huống kick-off, phút 45 và 90. Đảm bảo đối thủ của bạn sẽ bóp chym tự tử :v

4. Chuyền bóng bổng gây nhiễu hàng thủ

Đa số người chơi trong FIFA Online 4 đều sử dụng AI đổi con trỏ là ‘Chỉ bóng bổng’ vì thế khi bạn thực hiện những quả chuyền bổng thì con trỏ của đối phương sẽ bị nhảy và dễ gây rối cho họ. Với cao thủ thì đây chỉ là trò con nít. Nhưng ở những bậc rank Thách đấu trở xuống thì bị nhảy người như thế khá là khó kiểm soát. Thi thoảng hãy thực hiện những cú bóng bổng, hiệu quả sẽ rất bất ngờ đó.

5. Rê bóng trước mặt cầu thủ tự động

Người chơi chỉ có thể điều khiển 1 cầu thủ và 10 ông cầu thủ còn lại do máy điều khiển. Hãy nhìn ở góc bên dưới màn hình, nếu thấy cầu thủ trước mặt bạn không phải do đối phương điều khiển thì cứ tự tin rê bóng, cầu thủ tự động sẽ rất khó lấy được bóng của bạn.

6. Dùng nút A để phá bóng bổng

Cho đến giờ này vẫn còn rất nhiều người chơi rank thấp phá bóng bổng bằng nút S (chuyền ngắn). Phá bóng bổng bằng nút S nghĩa là bóng vẫn nằm ở vùng nguy hiểm; như mình đã nói ở trên, thời điểm cầu thủ tiếp bóng là lúc dễ mất bóng nhất, lúc đó mà đối thủ lao vào cướp bóng thì có đỡ bằng mắt luôn.

Các bạn đừng bỏ qua video dưới đây của động chủ Bình Be nhé. Ngoài những mẹo hữu ích, Bình GK còn chia sẻ rất nhiều thông tin hay ho đấy.