[Bình Be] Nhận xét gameplay mới và cách ghi bàn dễ nhất

2160

Như các bạn đã biết, mới đây FIFA Online 4 Việt Nam đã cập nhật gameplay mới với nhiều chỉnh sửa để “cân bằng” game. Nhưng đang tiếc, trình độ làm game của họ thua xa trình độ “làm kinh tế” nên FO4 vẫn đang trên con đường nát dần đều.

1. Nerf mạnh sút xa

Sau tháng ngày làm mưa làm gió, lối chơi sút xa thần chưởng đã bị nerf tương đối mạnh tay và không thể spam như trước. Đó cũng là một dấu hiệu tốt nếu như không có điều tiếp theo được mình đề cập dưới đây.

2. ZD quay trở lại

Nhà phát hành cũng đã thông báo như thế nhưng sự tình còn nghiêm trọng hơn nhiều. Những cú cứa lòng trở nên hư cấu không kém gì thời điểm game mới ra mắt. Ngay cả Peter Crouch còn có thể ZD góc hẹp 25m vẫn vào.

3. Nerf nhẹ tạt cánh

Những cú tạt có độ sai số cao hơn và nếu người chơi tạt bừa thì tỉ lệ thất bại là rất cao. Tuy nhiên, những cao thủ chơi tacadada vẫn có thể yên tầm vì chỉ cần nắn nót và cẩn thận hơn thì đây vẫn là một miếng đánh sắc lẹm.

Dưới đây là clip test gameplay cùng những tràn cười đầy “râm rục” của động chủ Bình Phuồi. Trong clip còn có hướng dẫn cách ghi bàn dễ nhất ở gameplay mới, anh em đồng râm nhớ xem hết nhé!