Cần gì cho FIFA Online 4?

7558

Thông tin về FIFA Online 4 đã được công bố, chắc chắn game sẽ được phát hành trước kì World Cup 2018. Và với 1 game hoàn toàn mới như vậy, các bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ để không phải choáng ngợp trước sự thay đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4. Những thứ đó là gì? Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn.

  1. Thiết bị:

Chắc chắn FIFA Online 4 sẽ “nặng kí” hơn FO3 và tất nhiên, bạn sẽ phải nâng cấp dàn máy của mình để có được những trải nghiệm tốt nhất với game. Mình nghĩ NPH cũng sẽ không làm khó người chơi về khoản này nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên “chải chuốt” cho “con cưng” của mình để “bé” không bị đuối.

Thêm vào đó, các bạn hãy sắm cho mình 1 con gamepad (tay cầm) và bắt đầu tập làm quen ngay từ bây giờ. Vì gameplay ngày càng “ưu ái” những game thủ sử dụng tay cầm hơn là bàn phím nên việc thành thạo tay cầm sẽ cho các bạn rất nhiều lợi thế khi FO4 ra mắt.

Tay Xbox 360 chính hãng có bán tại Belibo store

2. Tư duy game:

Gameplay thay đổi tất nhiên những yếu tố như đội hình, chiến thuật cũng sẽ thay đổi theo. Cầu thủ di chuyển chân thật hơn, tốc độ game chậm hơn và giảm thiểu những chiêu trò gọi là “hư cấu” trong FO3 như auto QW. Việc này sẽ gây không ít khó khăn cho người chơi chưa từng tiếp cận FIFA truyền thống nên việc các bạn phải thay đổi hoàn toàn tư duy bóng đá. FO4 sẽ thật hơn FO3 rất nhiều, thế nên đừng bao giờ đem lối chơi của FO3 áp vào FO4 1 cách máy móc vì nó sẽ chẳng giúp ích gì cho các bạn đâu.

Thêm vào đó là việc FO4 sử dụng hệ thống Tactical defense chứ không còn là Legacy như FO3 nên các bạn cần sử dụng cái đầu nhiều hơn thay vì sử dụng hàng phòng ngự đông người và đè ED.

3. Tham gia cộng đồng:

Tuy không phải là 1 game mang nặng tính đồng đội nhưng các bạn cũng nên tham gia các group về FO4. Điều này sẽ giúp các bạn học hỏi và nâng cao được trình độ chơi game nhanh chóng. Nhiều người cùng tìm hiểu chắc chắn sẽ nhanh hơn 1 mình bạn mò mẫm, đúng không nào?

4. Đừng ức chế!

Hãy nhớ bài học New engine tháng 3/2016 của FO3. Gameplay thay đổi, thật hơn, hay hơn và khó hơn. Rồi các “anh hùng bàn phím” chỉ biết “chửi bới” khiến cho NPH thay đổi gameplay thành 1 thứ có thể gọi là rác rưởi. Nên đừng cào phím nữa, tập luyện 1 cách nghiêm túc đi nào.

OK! Trên đây là những thứ mình nghĩ là các bạn cần chuẩn bị NGAY TỪ BÂY GIỜ để có thể tiếp cận FO4 1 cách tốt nhất. Đừng luyến tiếc FO3 làm gì, tiệc nào cũng có lúc tàn nên game đóng cửa cũng là 1 điều bình thường. FO4 ra mắt hứa hẹn sẽ là 1 game bóng đá hoàn thiện và chân thật hơn FO3 nên các bạn cứ sẵn sàng cho 1 thú vui mới, 1 đam mê mới.

-Hồng Quý-