Cảnh báo lừa đảo!!!

0
1305

Cộng đồng FIFA Online không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò lừa đảo. Nhưng hôm nay mình phát hiện ra 1 chiêu trò lừa đảo mới, khá tinh vi và cực kì nguy hiểm.

Trên mạng xã hội Facebook đột nhiên nổi lên 1 fanpage sử dụng cái tên EA Sport FIFA Online 3 Vietnam giả mạo trang FIFA Online 3 chính thức của NPH Garena.

Trang này không ngần ngại sử dụng các thông tin của VETV, Công ty thể thao điện tử VN; các hình ảnh của trang này cũng lấy từ trang chính thức của NPH.

Nhưng điều nguy hiểm nhất là trang này bày bán những sản phẩm gói cầu thủ huyền thoại và CASH với giá rẻ bất ngờ.

Khi mình nhấn vào link mua hàng thì xuất hiện 1 biểu mẫu Google thanh toán bằng thẻ điện thoại chứ tuyệt nhiên không có thẻ Garena. Nếu đây là trang chính của NPH thì không có chuyện không được thanh toán bằng thẻ Garena.

Một điều đáng lo ngại là trang này có 1 số lượng người thích rất lớn và lượt chia sẻ khổng lồ. Điều này càng giúp cho bọn lừa đảo tiếp cận được nhiều con mồi hơn và kiếm được nhiều tiền bẩn hơn.

CÁC BẠN HÃY CHUNG TAY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ĐỂ NGĂN CHẶN HÀNH VI LỪA ĐẢO CỦA BỌN SÚC SINH NÀY! CŨNG NHƯ CẢNH TỈNH CỘNG ĐỒNG FIFA ONLINE 3!

-Hồng Quý-

Shop TK hân hạnh được phục vụ quý khách !