Những cầu thủ buộc phải có để leo rank FO4

1
18481

EA và Nexon cung cấp một số lượng cầu thủ và thẻ mùa rất lớn để người chơi thỏa sức chọn lựa khi xây dựng đội hình. Tuy nhiên chỉ có một số ít cầu thủ đạt được đến tầm “thần thánh” và buộc phải có trong đội hình của những HLV thích “try-hard”.

1. Ronaldo de Lima TT – NHD:

Điểm yếu duy nhất của “Người ngoài hành tinh” là anh ta quá nhanh và thường xuyên làm cho người điều khiển bối rối và không kịp xử lý. Còn nếu bạn chơi “tacadada” và chê Rô béo thọt không chiến thì bạn đừng mua, ai mà lại mua một ông thần tốc độ để chơi đánh đầu cơ chứ.

2. Ruud Gullit TT – NHD:

Thực sự thì mình không biết nói gì về ông thần này cả. Thể hình cao lớn, sức mạnh khủng bố, 2 chân 5-5 và kĩ năng chơi bóng “quái vật”, công thủ bét nhè. Cạn lời…

3. Patrick Vieira TT – NHD:

“Best CDM” ở FO3 và sang FO4 anh vẫn là best. Sức mạnh kết với tốc độ cùng sự máu lửa của Vieira luôn gây ra sự khiếp sợ cho cầu thủ đối phương.

4. Cristiano Ronaldo TT – TOTY:

Với CR7 TT, các bạn chỉ cần dẫn bóng ra biên và tạt vào là tỉ lệ ăn bàn rất cao. Còn với thẻ TOTY, các bạn sẽ có một siêu tiền đạo toàn diện với khả năng càn lướt, tốc độ,… nói chung là anh ta sẽ hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu tấn công của bạn.

5. Paolo Maldini NHD:

Cho dù thẻ mùa TT đem đến rất nhiều CB chất lượng với OVR 9x thì Maldini NHD vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều HLV FO4 vì anh có kĩ năng phòng ngự hoàn hảo và AI thông minh bậc nhất trong hàng CB của game.

————

Trên đây là 5 cái tên không thể thiếu để có được thứ hạng cao trong FO4 cũng như chinh chiến các giải đấu. Theo các bạn còn có cầu thủ nào xứng đáng được xướng tên trong danh sách này hay không? Để lại ý kiến đóng góp dưới phần bình luận nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Đọc thêm:

Bình luận từ facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.