[Chém gió FO4] Mạn đàm về lối chơi tạt cánh đánh đầu

1449

Đây là bài viết dễ gây tranh cãi nên mình xin phép giấu tên tác giả, mong bạn thông cảm.

Trong hình là mình đá team Inter (ingame Nerazzurri®), như các bạn đã biết, với đội hình tối ưu nhất trong game này của Inter là 4123, với lối chơi chủ đạo là hai cánh Figo + Perisic tạt cánh để Ibra đánh đầu tung lưới đối phương và gọi team bạn là lũ đầu buồi rẻ rách.

Cái game này, thật sự để lên được TĐ hay SS quá đơn giản, quan trọng là mình phải nắm bắt được meta game hiện tại. Ở ngoài đời, giống như những năm trước thịnh hành lối chơi phòng ngự phản công, thì mấy năm nay lại chuộng kiểu Pressing liên tục, miễn là nó hiệu quả và hợp thời thì mình chơi và chiến thắng.

Quay lại vào game, giờ tôi sở hữu tiền đạo m95, nặng 95kg, có đai đen danh dự của hiệp hội Taekwondo Italia, tóc buộc cool ngầu, tại sao lại không được chơi tacadada, khi nó là lối chơi đơn giản và nhanh nhất để ghi bàn? Tôi có idol quốc dân Perisic, tôi có Thủ Hợi Đại Vương Figo cơ mà?

Tôi tự nhận tôi không giỏi chơi ban bật, cũng chẳng thích quẩy skill, vì tôi hâm mộ S. Ramos, người sẽ làm mọi cách để đội bóng chiến thắng, nên tôi cx học tập anh, là lối chơi nào ghi bàn dễ nhất thì tôi chơi.

Nhiều người chửi là spam tacadada là lũ đầu buồi rẻ rách, Fan MU, k có kỹ năng… Ủa bộ game cấm hả? Tao làm thế vì tao thích thế, OK?  Thua cay không? Cay vãi lồn huhu đ gì lắm lữa 

Tại sao khi bị thua bởi tacadada, bọn bần nông hay chửi? Kinh nghiệm trên rank SS xen TĐ của mình chỉ ra rằng:

=> Thủ ngu, không biết kèm C + đổi người nhanh, tại sao người khác làm được để lên được TĐ SS mà mình lại không làm được? Vì mình ngu!!!

=> Chơi hậu vệ cánh lương thấp. Tôi đảm bảo các bạn chơi hậu vệ cánh lương tầm >=15 thì đbg có chuyện dễ dàng bị qua mặt và tạt cánh, nếu vẫn thế thì mọi chuyện đều có nguyên do của nó, một trong số đó là vì bạn ngu!!!

=> Tại vì bạn ngu!!!