Chi tiết về hệ thống ranking trong fo4

0
5206

| Chi tiết về hệ thống ranking trong fo4 |

Rank được chia làm các bậc như sau :
– Rank đồng
– Rank bạc
– Rank vàng
– Rank xanh lá – là rank cao nhất

Với mỗi bậc rank sẽ có 3 mức biểu thị từ 3>1 là cao nhất
thí dụ : từ đồng 3 > đồng 2 > đồng 1 > bạc 3 >…..> vàng 3 > vàng 2 > vàng 1 > xanh lá

tương ứng : Amateur 3/Amateur 2/Amateur 1/Professional 3/Professional 2/Professional 1/Expert 3/Expert 2/Expert 1/ Challenger Cup

Để tăng tính công bằng : tối đa chỉ có 200đ max các cầu thủ được thi đấu – số điểm này dường như biểu thị AI và độ sd của cầu thủ đó.

– Chỉ hlv mới được đá xh và do đó muốn mở hlv 2 thì hlv phải đạt cấp 4
Cơ chế ranking và tính điểm tương đối giống và có sự pha trộn giữa FUT và DIVISION ở ff truyền thống cái này chắc bạn nào cũng biết.
Tức là : Với bất kì một mức rank nào trừ rank xanh lá ( có biểu tượng bảo vệ ) cao nhất ra như ảnh dưới mình đạt được thì các rank còn lại. Chúng ta sẽ có 10 game cho 1 mức rank nhất định. Nếu ko đá thì sẽ bị trừ điểm tụt bậc còn nếu đá phải hoàn thành 10 game. 10 game ở đây giống như việc bạn đá giải ở máy vậy. Với 1 game thắng bạn được 3đ, thua được 0đ, và hòa đc 1đ. 10 game cho 1 mức rank tức là bạn sẽ có tối đa là 30đ cho mức rank đó, nếu như bạn thắng toàn vẹn 10 game thì bạn sẽ nhảy 2 bậc so với rank hiện tại. Trong 10 game của mỗi rank đó : Buộc người chơi phải thắng tối thiểu 5 trận để trụ hạng tại ranking đó sau 10 game còn dưới 15đ sẽ xuống 1 rank sau 10 game . Tương tự nếu đạt 18đ bạn sẽ lên hạng 1 rank. Đặc biệt nếu auto win liên tiếp thì điểm bạn lên rank sẽ càng nhanh và cao.
Số lượng trận trong 1 rank là 10 game, nhưng nếu bạn win 6 game liên tiếp hoặc ko miễn chưa gần hết 10 game bạn đã đủ 18đ và có thể lên rank tiếp mà, không cần phải tiếp tục đá nữa.

Cuối cùng khi bạn lên rank xanh rồi thì : hệ thống sẽ xếp bạn thứ tự tùy theo số trận win của bạn từ lúc khởi đầu đến bh để phân thứ hạng.
Văn mình éo hay =.= viết theo ý hiểu của mình sau khi trải nghiệm ranking fo4 và đạt thứ hạng cao này nên mình cũng k dám chắc lời mình viết là chuẩn 96% nên ae bớt gạch 
[By Chịt Gái Dạo] – Don’t copy =.= nếu có nhớ ghi nguồn

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Shop TK hân hạnh được phục vụ quý khách !