Chuột Zidli GM3100: Ngon-Bổ trong khung giá dưới 600 ngàn đồng

0
338

Zidli GM3100 là chuột chơi game rất đáng chú ý trong tầm giá rẻ dưới 600 ngàn đồng với những tính năng thú vị và sự đẹp mắt của mình.

Cách đây không lâu, Zidli đã giới thiệu chú chuột chơi game mang tên Gm3100 – thuộc Series cao cấp của hãng với công nghệ mới đặc biệt là nút bấm ‘bất tử’, không bao giờ hỏng và cũng hoàn toàn miễn nhiễm căn bệnh Double Click khó chịu.

Ngay lập tức thì GM3100 gây được ấn tượng tốt cho game thủ ở phân khúc phổ thông giá rẻ và mới đây thì Zidli 2200 đã ‘thừa thắng xông lên’ và giới thiệu tiếp một mẫu chuột mới cao cấp hơn, đẹp mắt hơn cũng có bộ nút bấm bất tử là GM3100.

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh của chú chuột đẹp mắt này tại Việt Nam:


GM3100 khi cắm đèn trông rất đẹp mắt, chú chuột này có bộ đèn LED đổi màu RGB ở khắp mọi nơi từ nút chuột cho tới logo, xung quanh… được đồng bộ hoàn hảo.

Dễ dàng nhận thấy là Fuhlen GM3100 có thiết kế dạng thuôn, cân bằng nhưng chỉ có nút phụ ở bên hông trái chuột, phù hợp với game thủ thuận tay phải.

Zidli GM3100 sử dụng cảm biến quang học Pixart PMW3325 chất lượng cao, đây chính là điểm mạnh ấn tượng của chú chuột này, đem lại hiệu năng sử dụng rất tốt.

Về cơ bản, Zidli GM3100 có hình dạng thuôn phù hợp cho game thủ cầm kiểu claw grip hay finger grip, những người cầm kiểu palm grip sẽ hơi bị hụt một chút. Sản phẩm này được build chắc chắn, lớp nhựa sần chống trơn tạo ra cảm giác giữ trong tay rất tốt, không hề bị trơn trượt khi sử dụng để chiến game trong thời gian dài. Trọng lượng của chú chuột này hơi nhẹ, giúp linh hoạt hơn trong các game thể loại MOBA nhưng đôi khi các game thủ thích thể loại bắn súng sẽ chê là ‘thiếu độ đầm’ khó tránh vì không trang bị ‘tạ’.

Với bộ cảm biến quang học chất lượng cao Pixart PMW3325, Zidli GM3100 vận hành tốt trên mọi bề mặt pad có màu sắc và chất lượng khác nhau và cũng rất chính xác. Thử nghiệm thực tế trong nhiều tựa game phổ biến hiện tại như DOTA 2 hay CS:GO, Overwatch đều đem lại kết quả rất tốt, hoàn toàn chính xác.

Sẽ là hơi thiếu xót nếu không kể tới một chi tiết nhỏ mà hữu ích trên GM3100, đó chính là bộ feet nhôm cứng rất trơn, cho cảm giác sử dụng cực mượt trên các bề mặt pad mềm.

Nhìn chung, Zidli GM3100 thực sự là một sự lựa chọn rất đáng chú ý trong tầm giá 600 ngàn đồng hiện nay.
Sản phẩm sẵn hàng tại Belibostore.com

Bình luận từ facebook