Cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội – HND Community

  0
  499

  FIFA Online 3 dần đi vào dĩ vãng và FIFA Online 4 xuất hiện để đem lại một làn gió mới cho cộng đồng người chơi FIFA Online Việt Nam.

  Hiện FO4 đang trong thời kì Open Beta, các chức năng game chưa được hoàn thiện, đặc biệt là chức năng hội nhóm chưa xuất hiện trong game. Tuy nhiên, với sự quan tâm của Nexon và EA đến cộng đồng FIFA Online Việt Nam, Garena VN đã phối hợp cùng các cộng đồng FIFA Online 3 danh tiếng và uy tín đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước để tạo dựng nên những cộng đồng FIFA Online 4 chính thống nhằm xây dựng cộng đồng chung FIFA Online 4 VN văn minh và phát triển tích cực.

  Hà Nội Dragon (HND) là một cộng đồng nổi tiếng của FIFA Online 3 với nhiều game thủ chuyên nghiệp từng chinh chiến các giải đấu FO3 lớn nhỏ do Garena tổ chức. Và với những hoạt động tích cực cùng với sự tâm huyết đóng góp cho cộng đồng FIFA Online 3 của leader streamer Bình Be cùng các thành viên, HND đã được Garena công nhận là Cộng đồng FIFA Online 4 chính thống ở khu vực Hà Nội.

  Group HND Community là group chính thức của cộng đồng FIFA Online 4 Hà Nội với hơn 10.000 thành viên và đội ngũ quản trị viên hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ cùng như giải đáp các thắc mắc của thành viên trong group. Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng FIFA Online 4 sôi nổi và văn minh, HND Community hoạt động dựa trên sự tôn trọng lẫn sau giữa các thành viên trong group, nghiêm cấm những hành vi xúc phạm, bôi nhọ những thành viên khác.

  Hãy nhanh chóng gia nhập cộng đồng HND Community để giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm FIFA Online 4 với cộng đồng Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Ngoài ra, HND Community sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện online cũng như offline để tạo thêm nhiều sân chơi cho cộng đồng game thủ. Và để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn trên các bạn hãy tham gia ngay vào HND Community.

  Bình luận từ facebook