Đăng clip phản cảm, Lingard sắp “ăn hành” của HLV Solskjaer

1101

Sau khi đăng tải một clip đầy những tiếng chửi thề và hình ảnh không mấy đẹp đẽ trong khách sạn, Jesse Lingard sắp phải hứng chịu những bài giáo huấn của HLV Solskjaer.

Trước khi bước vào giai đoạn tiền mùa giải, các cầu thủ của Manchester United được phép đi nghỉ mát. Lingard cùng Rashford đã chọn Miami làm địa điểm “ăn chơi” của mình.

Tại đây, vào ngày 20.6, Lingard đã dùng điện thoại của mình để quay phim lại những khoảnh khắc nhếch nhác, bừa bộn và còn cả những câu chửi thề tục tĩu.

https://twitter.com/fullback03/status/1141583543551909888?fbclid=IwAR2fpNGttt80TIUyRRNcvfNJKcAitxvLHu8OSvRlpPnQwadbkew_d6EEbow

Và mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như Lingard không đăng đoạn clip này lên tài khoản mạng xã hội có hơn 8 triệu lượt người theo dõi. Thiệt là hết nói nỗi.

Các phóng viên “chim lợn” của Anh Quốc khẳng định HLV MU Solskjaer sẽ có một cuộc gặp riêng với Lingard để giáo huấn cho cậu học trò về hành động vừa qua.

Tình nghĩa thầy trò có chắc bền lâu

Về phần người hâm mộ, họ cũng có phản ứng rất dữ dội trước hành động được xem là bôi xấu hình ảnh Manchester United của Lingard. Thậm chí còn có người đòi tống cổ anh chàng này ra khỏi sân Old Trafford.

Lingard là một sản phẩm từ lò đào tạo trẻ của Man United dưới thời HLV Sir Alex Ferguson; chính điều này càng làm anh “mất điểm” trong mắt các CĐV MU vì không giữ đúng tác phong mà người thầy huyền thoại đã dạy.