Dòng Chảy FIFA | “Chúa nhẫn” Raúl ICON thị uy sức mạnh

5212

Đối với các fan bóng đá có thâm niên, “Chúa nhẫn” Raúl là một cái tên quá đỗi quen thuộc. Với gương mặt điển trai, lối chơi thông minh và tinh thần fair-play, Raúl là một trong những cầu thủ “không thể ghét” hiếm hoi trong lịch sử túc cầu. Trong suốt sự nghiệp quần đủi áo số của mình, Raúl chưa bao giờ phải nhận bất cứ 1 thẻ đỏ nào, không hề dính “phốt” ngoài sân cỏ và một mực thủy chung với người vợ. Người ta đặt cho Raúl biệt danh “Chúa nhẫn” vì mỗi khi ghi bàn, anh thường hôn chiếc nhẫn cưới của mình, một minh chứng đanh thép cho lòng chung thủy trong tình yêu của anh giành cho vợ.

Trong FO3, chúng ta đã có 1 thẻ Raúl EL với bộ chỉ số ấn tượng nhưng lại không được đánh giá cao vì thể hình quá nhỏ bé. Đến với FO4, yếu tố thể hình không còn quá quan trọng thì liệu Raúl ICON có đất diễn hơn không?

Mời các bạn đến với video ‘Chúa nhẫn RAÚL thị uy sức mạnh cùng 4123 Kim Jung Min’ của kênh Dòng Chảy FIFA để có cái nhìn rõ nét hơn về Huyền thoại người TBN này nhé!

Các bạn có thể theo dõi những buổi live stream của Dòng Chảy FIFA tại đây.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!