Dòng Chảy FIFA | Review Edinson Cavani mùa TT (Top Transfer)

0
5154

Edinson Cavani TT là tiền đạo tầm trung nhận được nhiều sự quan tâm của các HLV không quá dư dả về mặt tài chính và cần 1 ST có toàn diện, có thể làm nhiều công việc ở mức khá tốt trở lên. Với OVR 89 cùng sự nâng cấp đáng kể về mặt tốc độ so với mùa TB, Cavani TT sẽ thể hiện thế nào trong game?

Điểm mạnh đầu tiên và dễ nhận thấy nhất của Cavani TT đó là kĩ năng dứt điểm bén ngót của anh ta. Những cú sút bằng chân phải của tiền đạo người Uruguay luôn đưa bóng đi đến những điểm hiểm nhất của khung thành, vượt qua tầm kiểm soát của thủ môn đối phương và đi vào lưới. Bạn có thể thoải mái DD, ZD hay D với Cavani TT mà không cần quá bận tâm về độ chính xác, lực sút hay độ ổn định vì anh ta sẽ làm hết cho bạn.

Tiếp đến là kĩ năng di chuyển không bóng thông minh; Cavani TT luồn lách tìm khoảng trống và tách hậu vệ cực kì khôn ngoan, chỉ cần bạn nắm bắt được nhịp chạy của anh và tung ra được 1 đường chọc khe chính xác là Cavani TT sẽ băng xuống đối mặt với thủ môn đội bạn.

Tăng tốc và tốc độ cũng là điểm nâng cấp tốt ở mùa TT; với tăng tốc 86, tốc độ 90, Cavani TT nhanh nhẹn hơn các mùa khác rất nhiều, tuy nhiên anh không nhanh được như chỉ số (có lẽ tại bộ tóc quá nặng) nên nếu các bạn kì vọng Cavani TT có thể chạy bén khói như Auba thì không có đâu.

Khả năng không chiến cũng là điểm cộng lớn của Cavani TT. Anh băng cắt rất nhanh, đánh đầu cực mạnh và chính xác nhờ chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’. Trong bối cảnh tacadada đang trở nên đáng sợ thì Cavani TT sẽ là một con bài hiệu quả để xé lưới đối phương từ những tình huống tạt bóng.

Và nếu các bạn cần 1 ST biết làm tường và kết nối những vệ tinh xung quanh thì Cavani TT cũng làm khá tốt. Với chuyền ngắn 81, Cavani có thể thực hiện đập nhả thoải mái, thậm chí là tung ra những đường chọc khe đẹp, kiến tạo cho đồng đội.

Nhưng Cavani TT cũng có khả nhiều điểm yếu. Đầu tiên, anh ta rất mỏng manh và dễ bị húc bay bới những CB to khỏe. Cũng đúng thôi, Cavani TT cao 1m84 nhưng chỉ nặng 71kg và thân hình nhỏ cơ mà, thêm quả thăng bằng 63 thì ăn húc chỉ có vỡ mồm.

Chân phải của Cavani TT rất bén nhưng chân trái của anh lại không được như thế. Vì chỉ có 3 sao nên những cú sút từ chân không thuận của tiền đạo PSG đôi lúc hơi thiếu chính xác, thiếu lực và chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội.

Xu hướng 3-3 cùng tầm nhìn 81 khiến Cavani TT di chuyển rất rộng, sẽ phù hợp với lối đá lên bóng chậm nhưng lại là điểm yếu với những HLV chơi phản công.

Các bạn có thể xem clip Review Cavani TT của kênh Dòng Chảy FIFA để có cái nhìn trực quan và rõ nét hơn về tiền đạo này nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

 

Bình luận từ facebook