Dòng Chảy FIFA | Review Paolo Dybala mùa TB (Tournament Best)

0
2013

Đây là bài viết trên fanpage Dòng Chảy FIFA, anh em đồng dâm nhớ vào fanpage để lại một like nếu thấy hay nhé!

Chào anh em, lại tiếp tục với series các con hàng ngon bổ rẻ đá chất lượng. Mà không hiểu sao nha, nhiều ông thắc mắc sao nhà nhà người người ICONS còn ông cứ toàn hàng cùi. Thế tôi nói các ông nha, các ông có tiền mua ICON hem, hay 96,69% ae nhà nghèo như tui

Nói về Dybala, rất nhiều người hỏi mình so sánh với Messi, con nào hay hơn, hi vọng bài review hôm nay của mình sẽ giúp ae có thêm thông tin

ĐIỂM CỘNG:

Chân trái ảo diệu: Đầu tiên, bỏ ra tầm 6-7 củ để rước Dybala TB về, điều làm mình hài long nhất là cái kèo trái rất ngoan, ngoan y hệt Messi, Robben. Thực sự là rất mịn. Bóng cứ đến kèo trái thôi, chỉ cần kèo trái, dù ZD, hay chéo góc, dù khoảng cách xa hay gần, dù nằm ngửa hay nằm sấp, dù la hán đẩy xe bò hay vác cày qua núi, thì cũng chỉ có 1 kết quả giống nhau, mời anh gôn vào lưới nhặt bóng

AI thông minh: Điểm cộng thứ 2, AI Dybala TB rất khôn, chạy chỗ thông minh di chuyển rất khôn ngoan, giống M. Reus TOTM mình mới review hôm trước.

Rê bóng khéo léo: Điểm cộng thứ 3, Rê bóng tốt, 4 sao kỹ thuật đủ quẩy skill. Nhưng ông này ép lên 5 để 5 sao thì ốm phôi, nên thua Messi NHD và Reus TOTM.

Chuyền bóng kiến tạo: Điểm nửa cộng, tại sao là nửa cộng, vì thực ra cộng cũng chưa xứng lắm bởi k quá xuất sắc là Khả năng chuyền chọt kiến tạo cũng ok. Các được chuyển ngắn chuyền dài tương đối tốt, QW ok. Dốc biên tạt ok. Khi đặt CAM không quá cảm hứng như Reus nhưng cũng tròn vai, đủ xài.

ĐIỂM TRỪ:

Chân phải 3 sao: Không ổn định. Cũng có bàn thắng, nhưng hên xui. Chỉ số ẩn tránh sai chân thuận nữa, nên là thôi, đừng nên thử, đặc biệt khi ngoài vòng cấm. Kèo trái 10 điểm thì kèo phải 5,5 điểm. Cái này thua anh Si.

Thể hình thể chất không được tốt: Mặc dù thì cũng 1m77 nặng 75kg, TB, ingame cũng khá to, nhưng vẫn dễ bị húc bay trong những pha tranh chấp với đối phương, đặc biệt khi gặp những Campbell, Maldini, Mendy, Ramos, Rio là auto tắt điện.

Đánh đầu cũng bị ảnh hưởng theo (nếu đá tiền đạo). Lực bóng đi k căng, cũng k có hiểm.

TỔNG KẾT:

Xong, trên đây là toàn bộ bài review của mình về con hàng Dybala TB, những điểm mạnh điểm yếu.
Trong tầm giá 6-7m là khá chất lượng, dùng cực hiệu quả. Đá RW, RF tốt nhất, để xẻ nách đột nhập vòng cấm. Để CAM thuộc dạng TB khá.

Vậy so với Messi thì sao, mình lấy 2 mùa điển hình Messi NHD và TB nhé. Theo cảm nhận cá nhân mình, Dybala TB ngon hơn Messi NHD +1, nhưng Messi NHD lại dễ ép +5 hơn. Và so với messi TB thì Dybala TB không bằng.

Các bạn có thể xem clip dưới đây:


Các bạn hãy like, theo dõi fanpage Dòng Chảy FIFA để đón đọc những bài viết hữu ích cũng như không bỏ lỡ những buổi live stream vào mỗi tối nhé!


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!