Dòng Chảy FIFA | Review B. Embolo GR (Golden Rookies)

2953

Khi nói đến cái tên Embolo GR, hầu hết các HLV FO4 sẽ nghĩ đến 1 ST trẻ, tiềm năng nhưng chưa thật sự đẳng cấp để có thể ngồi chung mâm với các bậc tiền bối như Rô béo, CR7, Crespo,…

Tuy nhiên, với những lời ngợi khen từ Dòng Chảy FIFA dành cho anh chàng tiền đạo trẻ này, Embolo GR +5 sẽ là một ST đáng trải nghiệm và cũng có thể chiếm luôn 1 suất đá chính trong đội hình của bạn.

ĐIỂM MẠNH:

  • Dứt điểm: Embolo GR sút rất nuột; cậu trẻ này có thể tung ra những cú volley chuẩn xác, sút xa căng như kẻ chỉ và cứa lòng cũng rất mượt mà. Chân trái của Embolo GR chỉ có 3 sao thôi nhưng cảm nhận không thua chân thuận là mấy.
  • Chạy chỗ và chọn vị trí: Sở hữu khả năng di chuyển thông minh, luôn có mặt ở những điểm thuận lợi giúp Embolo GR đón những đường chuyền rất thoải mái.
  • Tốc độ: Với tốc độ 90, tăng tốc 90, Embolo GR tỏ ra cực kì nhanh nhẹn trong những cuộc đua với các hậu vệ. Nhiều lúc anh chàng này còn chạy nhanh hơn cả chỉ số.
  • Sức mạnh: Có cho mình chiều cao 1m85, nặng 86kg và thể hình Hypertrophy, Embolo GR tỏ ra rất khỏe trong những tình huống tông vai, tì đè và che bóng trước những CB cao lớn. Anh chàng này chính xác là một phiên bản lùn hơn của Drogba với một sức mạnh phi thường.
Breel Embolo zeigte bei seinem ersten Einsatz in der Startaufstellung seit dem 11. November eine starke Leistung, konnte aber trotz seiner beiden Tore die Niederlage in Bremen nicht verhindern
  • Phối hợp: Khả năng chuyền chọc và kết nối với đồng đội của Embolo GR ở mức ổn; không phải xuất sắc như Suarez, Aguero,… nhưng cũng đủ ăn đứt Lukaku và Crespo.
  • 5 sao kĩ thuật: Ở mức thẻ +5, Embolo GR có 5 sao kĩ thuật, điều này giúp các HLV có nhiều sự lựa chọn hơn trong những tình huống cần đột phá cá nhân.

ĐIỂM YẾU:

  • Không chiến: Tuy có cho mình chiều cao tương đối tốt nhưng Embolo GR lại không giỏi trong việc ghi bàn bằng đầu. Những tình huống không chiến của anh thường đưa bóng đi thiếu chính xác hoặc thiếu lực.
  • Rê dắt: Embolo GR không dẻo và rê bóng cũng không được dính chân, các bạn không nên tham biểu diễn với anh chàng này làm gì.

TỔNG KẾT:

B. Embolo GR +5 thực sự là một ST đáng trải nghiệm trong FO4. Cậu trẻ này rất nhanh, di chuyển thông minh và dứt điểm nuột; khuyến mãi thêm quả 5 sao skill nữa. Và với mức Lương 14 của Embolo GR, các bạn hoàn toàn thoải mái với những cầu thủ lương cao khác trong đội hình.


Review B. Embolo GR +5 của Dòng Chảy FIFA:

Hồng Quý