Dòng Chảy FIFA | Review G. Kondogbia mùa GR (Golden Rookies)

0
3542

Anh chàng Dòng Chảy “nông dân” của làng streamer/Youtuber FO4 chắc không còn xa lạ gì với cộng đồng người chơi FO4. Mới đây, A Chảy vừa cho ra clip review tiền vệ Kondogbia GR, các bạn cùng tham khảo nhé!

Tiền vệ người Pháp được A Chảy đánh giá rất cao về nhiều phẩm chất, nổi trội là thể hình, thể chất, kĩ năng phòng ngựhỗ trợ tấn công tuyệt vời.

Thực tế, Kondogbia GR là một CM cao lớn mạnh mẽ, tranh chấp rất nhiệt và không hề e ngại những cầu thủ quốc dân như Gullit, Vieira,… Sức mạnh đó cộng hưởng với tốc độ tốt hơn chỉ số ghi trên thẻ biến Kondogbia GR thành một máy quét thực thụ ở khu vực trung tuyến.

Ngoài ra, anh này cũng là một chân chuyền rất tốt trong tầm giá. Chỉ số chuyền ngắn 85chuyền dài 84 phản ánh rất đúng kĩ năng kiến tạo lối chơi của Kondogbia GR. Thêm vào đó, anh này rất tích cực tham gia tấn công, di chuyển thông minh và có thể tung ra những cú dứt điểm rất tốt bằng chân trái và cả bằng đầu.

Nói như thế nghĩa là Kondogbia GR rất ham công nếu như đá ở CDM, đây rõ ràng là một yếu điểm khó chấp nhận khi tuyến giữa của bạn rất dễ toang nếu để anh này đá DM. Cũng may là Kondogbia GR có một nền tảng thể lực rất dày, có thể cày ải thoải mái nếu các bạn không lạm dùng nút chạy nhanh.

Và yếu điểm cuối cùng của Kondogbia GR là chân phải (không thuận) của anh chàng này chỉ có 2 sao nên nó cực kì vô dụng trong những tình huống chuyền, sút hay lấy bóng. Thăng bằng của Kondogbia GR bị giảm đi 21 chỉ số so với mùa TT nên anh này khá dễ bị loạng choạng trong những tình huống tông húc.

Nhìn chung, Kondogbia GR là một CM chất lượng trong tầm giá; mạnh mẽ, công thủ toàn diệngiá khá rẻ cũng như chỉ số thấp nên dễ đập cộng cao. Ở mức thẻ +5 thì anh này còn có 5 sao kĩ thuật, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn trong những tình huống tấn công.

Hãy tham khảo clip Review G. Kondogbia GR của Dòng Chảy FIFA để có cái nhìn trực quan về anh chàng tiền vệ này nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý

Bình luận từ facebook