Dòng Chảy FIFA | Review R. Nainggolan mùa TT (Clip)

3527

Mùa TT ra mắt đã lâu tuy nhiên vẫn có rất nhiều cầu thủ giữ được giá trị sử dụng của mình. Bên cạnh những con hàng quốc dân như Rô béo, CR7, Gullit,… thì Nainggolan cũng là một CM box-to-box được đánh giá rất cao bởi kênh Dòng Chảy FIFA.

TỔNG QUAN:

Nainggolan TT là một CM/CDM box-to-box sở hữu bộ chỉ số đều tăm tắp và có thể thi đấu được nhiều vị trí trên sân. Anh chàng “hot boy xăm trổ” này từng là một con hàng hot lúc game mới ra mắt; chỉ đến khi Gullit, Vieira bắt đầu chạy đầy đường thì Nainggolan mới mất đi độ hot.

TẤN CÔNG:

Nainggolan TT có xu hướng dâng cao và rất tích cực xâm nhập vòng cấm. Chỉ cần các bạn cầm bóng tốt một tí và quan sát sẽ thấy Nainggolan TT băng lên, xộc thẳng vào vòng cấm của đối phương như chỗ không người. Các bạn sẽ dễ dàng thấy được AI di chuyển thông minh và tốc độ rất tốt của Nainggolan TT khi sử dụng anh chàng này. Và nếu Nainggolan TT có bị các CB đối phương đeo bám thì anh vẫn có thể càn lướt hết bằng thân hình xôi thịt và khả năng tì đè “trâu chó” của mình.

Kĩ năng dứt điểm của Nainggolan TT là rất tốt đối với một tiền vệ con thoi; nổi bật là những cú chéo góc uy lực. Trong gameplay hiện tại, ZD vẫn còn rất ảo nên Nainggolan TT vẫn có thể cứa lòng ảo diệu, nhưng ở đợt cập nhật gameplay tiếp theo thì mình nghi ngờ ZD với anh sẽ không còn hiệu quả nữa.

Nhưng các bạn không cần lo lắng gì về khoản ZD vì Nainggolan TT đóng gạch cực khét luôn. Khả năng sút xa ngoài vòng cấm của anh chàng xăm trổ này là cực tốt; lực sút sấm sét và độ chính xác ổn định. Bóng từ chân Nainggolan TT có xu hướng tìm đến những góc cao và thúc mạnh từ dưới lên thì thốn phải biết.

PHÒNG NGỰ:

Mình thực sự không hiểu về khả năng di chuyển của Nainggolan TT. Dường như anh chàng này có thể teleport khắp mọi nơi vậy; vừa mới xuất hiện ở sân đối phương để tham gia tấn công đã có mặt ngay ở vòng cấm đội nhà để phòng ngự. Với phong cách máu lửa đến mức “máu chó”, Nainggolan TT là mẫu cầu thủ “chém đinh chặt sắt” không ngại va chạm, đến cả Gullit, Vieira cũng phải dè chừng khi phải đối đầu với anh.

Tuy nhiên, vì giới hạn chiều cao nên Nainggolan TT gần như không thể thắng bất cứ tình huống không chiến nào ở giữa sân. Thay vì chày cối nhảy lên tranh bóng, các bạn nên để Nainggolan TT kê lưng và chờ đối phương khống chế bóng rồi lao vào hốt thôi.

TỔNG KẾT:

Nainggolan TT là một CM box-to-box rất đáng trải nghiệm trong FO4. Độ hiệu quả thì có thể thua kém những con hàng “quốc dân” một chút nhưng về tính giải trí thì ăn đứt những Gullit, Vieira. Và trong bối cảnh giá “phôi” giảm mạnh, việc nâng cấp Nainggolan TT lên +5 là không khó; khi đó bạn sẽ có một “hot boy xăm trổ” chất lừ, đấm mọi thể loại.

Clip review R. Nainggolan TT của Dòng Chảy FIFA

Hồng Quý