Dòng Chảy FIFA | Review Ivan Perisic mùa TB (Tournament Best)

0
2656

Perisic là một cầu thủ rất đa năng với kĩ thuật chơi bóng toàn diện, tư duy tấn công sắc bén và bản năng săn bàn đáng sợ. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Thế Giới và có khả năng tranh giải QBV trong tương lai.

Trong FIFA Online 4, Perisic TB từng là một cầu thủ rất được săn đón khi mùa giải TB ra mắt. Tuy nhiên, thẻ mùa TT lại xuất hiện không lâu sau đó với hàng loạt cái tên huyền thoại khiến mùa TB chỉ còn dùng để làm phôi và Perisic TB cũng không thoát khỏi số phận chung của mùa thẻ này.

Nói về giá trị sử dụng của Perisic TB; anh này là một cầu thủ đa năng, có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí trên hàng công từ L/RM cho đến ST mà không bị mất nhiều chỉ số. Và với 2 chân 5-5 cùng dàn chỉ số tấn công xanh mướt, Perisic TB là một cầu thủ giá rẻ và đáng sử dụng trong những đội hình “nông dân”.

Tiền vệ người Croatia sở hữu một thể hình lý tưởng với chiều cao 1m87 và nặng 80kg, anh ta khá khỏe, tranh chấp tốt và không hề dễ bị bắt nạt. Tốc độ của Perisic TB cũng không phải dạng vừa với tăng tốc 85tốc độ 90 đủ giúp Perisic TB dùng sự nhanh nhẹn của mình đánh bại nhiều CB khủng trong game.

Và với 2 chân 5-5 cùng bộ chỉ số sút bóng cao, các bạn sẽ không lo về góc sút hay chân không thuận khi cầm Perisic TB nữa. Chân trái của anh ta không thua thiệt mấy so với chân phải, đóng xa cực gắt và dứt điểm trong vòng cấm cũng rất ổn định.

Tuy nhiên, Perisic TB lại không giỏi ghi bàn trong những tình huống không chiến. Nhìn vào chỉ số của anh ta thì điều này không đúng lắm nhưng trong thực chiến, Perisic TB khá thua thiệt ở những tình huống nhảy lên tranh chấp.

Để có cái nhìn trực quan và chi tiết hơn, mời các bạn đến với review Ivan Perisic TB của Dòng Chảy FIFA:

https://www.facebook.com/DongChayFIFA/videos/2265958557009761/

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý

Bình luận từ facebook