Dòng Chảy FIFA | Review Marco Reus mùa PL (Premium Live)

0
2985

Đây là bài viết trên fanpage Dòng Chảy FIFA:

Chào anh em, hôm nay mình tiếp tục với series review các con hàng đá rất ngon mà giá rẻ, đó là tiền vệ vô cùng điển trai, tài hoa nhưng số mệnh hơi đen quá nhọ của đội tuyển Đức, Marco Reus mùa giải TOTM

Chả hiểu sao bộ chỉ số đẹp vãi, xanh mướt mà các HLV rất ít xài M. Reus PL nhỉ, kể cả mình cho đến khi live stream anh em hỏi, khi build team 200m mình dùng thử thì Reus PL đem lại sự hiệu quả làm mình kinh ngạc với số tiền chỉ từ 2-2.5 triệu BP.

ĐIỂM MẠNH:

Dứt điểm:

  • Reus PL dứt điểm cực tốt bằng cả 2 chân luôn. Các thể loại sút đều easy, kể cả khi đá CAM sút ngoài vòng cấm. Đây là 1 CAM rất nguy hiểm đấy, sau De Buyne, Nedved mình mới phát hiện ra Reus PL sút ngọt đến mức nào. ZD, chéo góc, chân trái, chân phải, và chắc chắn đẹp trai thế này thì chân giữa sút cũng ác liệt rồi.

Chạy chỗ và chọn vị trí:

  • Nói anh em có thể không tin chứ mình ghi hơi bị nhiều bàn đánh đầu, thực ra không phải vì Reus PL không chiến tốt, mà vì anh ta chọn vị trí quá hay. Khả năng chạy chỗ cực khôn, AI thông minh giúp luôn có mặt ở điểm nóng chớp thời cơ ghi bàn.

Tốc độ:

  • Tốc độ rất nhanh, nhanh hơn chỉ số, những cú chạy xẻ nách cực kỳ ảo diệu khi mình để ở tiền đạo cánh. Đối mặt thì easy rồi vì Reus PL dứt điểm cực mượt như mình đã nói ở trên.

Chuyền bóng:

  • Reus PL đúng thực sự là 1 CAM tốt, toàn diện, sút tốt rồi, chuyền cũng thuộc dàng best game luôn. Chết mie, khen này có quá không nhỉ, nhưng cảm hứng cực luôn ý. Chuyền ngắn chuyền dài phát QW, mọi thứ đều cực chuẩn, hay kể cả là dốc biên tạt khi quẩy cánh. Rất bất ngờ về con hàng này.

Rê bóng, khéo léo:

  • Khả năng cầm bóng, rê bóng đột phá cũng là 1 điểm cộng. 4 sao kỹ thuật là thoải con gà mái quẩy skill cơ bản, +5 thì max ping 5 sao. Cầm bóng, rê bóng rất dính chân, khéo léo có thừa. Đặc biệt mình rất thích cầm Reus PL che bóng, cảm giác rất khoái, rất hả hê. Thăng bằng tốt giúp xoay sở chuyển hướng đột ngột dễ dàng, cái này tay cầm thích nè. Và hở ra có khoảng trống là anh em biết rồi đấy, hối hận ngay.

ĐIỂM YẾU:

Khen mãi rồi, thế điểm yếu là gì. Có 2 điểm yếu mà mình nhận ra rõ rệt nhất.

Thể chất:

  • Chủ yếu là thể lực, đặc biệt khi cho quẩy cánh. Mình lại đá kiểu pressing ngay phần sân đội bạn nữa nên là phút tầm 70 đuối rồi.

Thể hình, sức mạnh:

  • Khả năng tranh chấp đánh nhau với các CDM, RB, CB cao to đen hôi của Reus PL không tốt tí nào. Thể hình nhỏ dễ bị húc bay, thiệt thòi trong tranh chấp. Nhưng như mình nói trên, khi có bóng chủ đọng che thì không dễ lấy bóng đâu nha.

TỔNG KẾT:

Sử dụng M. Reus mùa TOTM như nào cho hiệu quả. Cá nhân mình thấy để LW, RW thì chiến thuật đơn là bám biên tạt bóng dốc căng ngang hay đột phá sút đều được. LF RF thì để xẻ nách, pressing nếu muốn như mình hay chơi. CAM CF thì đột nhập vòng cấm. Nếu có điều kiện anh em nên đập +5 cho truất!

Phải gọi là phê ơi là phê ý, phê ứ chịu được ý, đẹp trai, khoa to, giá lại mềm, lương có 16 thôi!


Các bạn hãy like, theo dõi fanpage Dòng Chảy FIFA để đón đọc những bài viết hữu ích cũng như không bỏ lỡ những buổi live stream vào mỗi tối nhé!


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bình luận từ facebook