Đội hình Best Player +5 giá rẻ phá đảo rank Việt Nam (Phần 2)

0
14474

Tiếp theo phần 1, ở phần 2 này mình sẽ chia sẻ một vài con hàng để các bạn có thể làm Sub cho team chính. Như mình đã nói ở bài trước, với khoảng 5 tỷ EP là bạn đã có thể build 1 đội hình trên dưới 20 cầu thủ đủ sức chinh chiến rồi. Vậy khi đã làm đội chính với 2,5 tỷ EP rồi, với số tiền còn lại chúng ta có được những cái tên nào đây? Bắt đầu nhé =))

1, Thủ môn (GK), David De Gea 14T – 150m

-Với tiêu chí chọn thủ môn của mình, GK bắt buộc phải có Skill ẩn ném xa nên ở phân khúc giá rẻ này khá khó để chọn. De Gea có lẽ là cái tên khả dĩ nhất (dù k có ném xa :v), tuy nhiên ingame De Gea khá “ngáo”, mình không đánh giá cao. Nếu bạn không quá khắt khe, có thể mua thêm 1 Neuer 14T nữa. Vì GK hầu như k bao giờ bị đuổi hay cần thay người cả nên có lẽ k cần Sub trong trận đấu làm gì =))

2, Hậu vệ cánh (LB-RB): Azpilicueta 14T – 300m ; M. Rojo 14WC – 150m
 
– Với số lượng cầu thủ trong đội khá ít, ta nên lựa chọn những cầu thủ đa năng, đá tốt nhiều vị trí. Azpilicueta có bộ chỉ số tuyệt vời cho vị trí hậu vệ cánh, chơi tốt cả ở 2 bên hành lang. Còn Rojo ngoài khả năng đá LB cực kỳ chắc chắn còn có thể thi đấu rất tốt ở vị trí trung vệ.

3, Trung vệ (CB): G. Pique U10 – 150m ; S. Campbell 06WC – 150m

– 2 cái tên thuộc 2 kiểu trung vệ khác nhau: 1 thòng, 1 dập. Cả 2 đều có thể hình rất đẹp. Pique có thiên hướng dâng hơi cao để hỗ trợ bọc lót trước khung thành. Còn Campbell mẫu CB khá “xôi thịt”, vai u thịt bắp chơi bóng bằng sức mạnh hơn là cái đầu =))

4, Tiền vệ phòng ngự (CDM): De Rossi E8 – 200m

– Với Pique U10 có thể đá tốt ở vị trí CDM nên có lẽ chỉ cần 1 cái tên nữa là đủ. De Rossi E8 trước đây luôn nằm trong top những CDM chất lượng nhất ingame bởi khả năng càn quét, đeo bám cũng như rất “hổ báo” trong những pha vào bóng tranh chấp.

5, Tiền vệ trung tâm (CM): S. Busquets 10WC – 100m ; T. Kroos 14T- 200m  ; Vidal 14WC – 120m
 
– Không còn quá nhiều sự lựa chọn cho vị trí CM, khi mà những cái tên tốt nhất ở mùa giải cũ đa phần đã bị Limited nên giá quá cao. Tuy nhiên Busquets và Kroos cũng là những lựa chọn không tồi nhờ kỹ năng chuyền bóng thượng hạng cùng với khả năng thu hồi bóng cực tốt. Trong 2 cái tên này, Busquets có phần toàn diện hơn Kroos. Điểm yếu ở tiền vệ người Đức là khả năng tranh chấp tay đôi khá hạn chế và tốc độ có phần rùa bò =))
– Vidal 14WC có thể không nằm trong top best player nhưng với một đội hình khá ít cầu thủ, sở hữu động cơ này trong đội hình để xoay tua là ý tưởng không hề tồi một chút nào.

6, Tiền vệ chạy cánh (LM/RM): J. Rodriguez 14WC – 150m ; F. Totti U6 – 250m

– Đây đều là những cầu thủ sở hữu tốc độ tốt cũng như nền tảng kỹ thuật rất tuyệt vời. Khả năng đi bóng, chuyền bóng, tạt bóng phối hợp đều hoàn hảo. Quá rẻ cho những cầu thủ tài năng như thế này.

7, Tiền đạo (ST): Lewandowski 14T – 120m ; T. Muller 10WC – 250m ; A. Shevchenko 06WC – 200m

– Toàn là những tiền đạo cực hot ở mỗi mùa giải khi vừa mới ra mắt. Lewandowski nổi bật ở khả năng chọn vị trí tốt cũng như di chuyển không bóng khá tuyệt vời nhưng tốc độ hơi cùi :v (Phiên bản lỗi của T9). Muller có thể thi đấu tròn vai ở nhiều vị trí. Shevchenko, linh dương Đông Âu nổi tiếng với khả năng tăng tốc tuyệt vời của mình. Đây đều là những tiền đạo chất lượng rất tốt, phù hợp với mọi sơ đồ chiến thuật của bạn.

Lời kết:

Như vậy, với 2,5 tỷ EP còn lại, ta đã mua sắm đc tất cả 14 cầu thủ ở những vị trí khác nhau. Nghĩa là chỉ với 5 tỷ EP, chúng ta đã có thể sở hữu 25 cầu thủ best player +5, hoàn toàn đủ để các bạn có thể triển khai mọi đội hình, chiến thuật, đủ sức chiến đấu với bất kỳ đội hình khủng nào khác. Chỉ 1 năm về trước, nếu bạn sở hữu đội hình này thì có lẽ bạn cũng thuộc top “đẹp zai” của sever Việt Nam rồi đấy =)). Chúc các bạn build team thành công, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Bình luận từ facebook