Dory – Cô nàng streamer 9x dễ thương của làng FO4

0
2651

Đến bây giờ chắc hẳn các bạn đã biết rõ về nghề streaming nói chung, với riêng cộng đồng FIFA Online 4 cũng có không ít streamer nổi tiếng như Bình Be, Ngyyelling, Dòng Chảy FIFA, iBrobot… Và bên cạnh những ông “đực rựa tay to” trên, có một cô nàng streamer nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng dễ thương là Dory.

Dory tên thật là Cẩm Tiên, sinh ngày 28/12/1998, là một cô gái đến từ quê sông nước Long An, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Cô bạn của chúng ta đang theo học tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Khi được hỏi về cơ duyên đến với FIFA Online (tựa game 99% đực rựa chơi), Dory có chia sẻ rằng: “Mình có quen biết nhiều bạn chơi FIFA Online 3, 4 và khá tò mò không biết game này có gì hay mà các bạn nam lại say mê đến thế. Vốn mình cũng thích chơi game nên “học đòi” các bạn chỉ cho đá FIFA; càng chơi thì mình càng bị “bánh cuốn” và cảm thấy thích bóng đá và FIFA Online từ lúc nào không biết.”

Dory tại sự kiện FO4

Cũng chính vì yêu thích tựa game FIFA Online 4 mà Dory đã đến với con đường streamer FO4. Chia sẻ với binhbe.com, Dory có nói: “Chuyện Dory trở thành streamer FO4 thật sự gọi là “Duyên”. Mình chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ trở thành một streamer, lại còn stream game toàn con trai là FO4.”

“Một hôm ngồi chơi thì bạn mình có hỏi: “Em có muốn làm streamer không?”; mình không nghĩ ngợi gì và gật đầu luôn, thế là đến nay mình đã gắn bó với công việc này được 4-5 tháng rồi. Mình đã từng nghe anh Bình Be nói: “Nếu bạn không biết mình thích gì thì hãy làm đại một cái gì đó”. Việc stream đối với mình cũng vậy, càng làm mình càng cảm thấy yêu những giây phút ngồi trước màn hình máy tính, chơi game và trò chuyện với các bạn khán giả. Hôm mình nào bận việc, không live stream được thì lại cảm thấy thiếu thiếu cái gì.”

Dory và “động chủ” Bình Be

“Thú thật thì cũng có những lúc Dory muốn bỏ cuộc vì mệt mỏi và bế tắc vì có nhiều người nói mình không hợp làm streamer. Nhưng mình vẫn cố gắng vượt qua và live stream đều đặn vì mình tin tưởng bản thân sẽ làm được và quan trọng hơn là có rất nhiều bạn khán giả yêu quý, động viên mình nên mình không thể bỏ cuộc được.”

Dory và streamer NinhDZ

“Dory muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người anh, người bạn và các khán giả đã luôn bên cạnh ủng hộ, giúp đỡ và theo dõi từng buổi livestream của Dory từ lúc mình mới bắt đầu cho đến bây giờ. Mình sẽ nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại những phút giây vui vẻ, thư giãn và tràn ngập tiếng cười cho các bạn. Mãi yêu mọi người”

Các bạn có thể theo dõi những buổi live stream của Dory tại trang Facebook Doryy.

binhbe.com chúc Dory ngày càng thành công trên con đường streamer và cả cuộc sống!