Dream Team | Manchester United trong FIFA Online 4

0
18243

Manchester United chắc chắn là CLB sở hữu lực lượng fan đông đảo nhất Việt Nam. Và với bề dày thành tích đáng nể cùng những cái tên đi vào huyền thoại của bóng đá thế giới, xây dựng đội hình MU được rất nhiều người chơi FO4 quan tâm.

Trong bài viết này, mình sẽ mang đến cho các bạn một đội hình Man United hùng mạnh để chinh chiến đấu trường xếp hạng FIFA Online 4 Việt Nam nhé!

Mình sẽ sử dụng sơ đồ 5-2-1-2 cho đội hình Manchester United để tận dụng tối đa những người con mang dòng máu Quỷ.

Ghi chú: Kí hiệu ‘$’ thể hiện Lương của cầu thủ.

GK: De Gea LIVE $11

“Tôn Ngộ Gea” mùa 18 được rất nhiều HLV tin tưởng. Tuy có mức lương khá cao nhưng độ an toàn của De Gea LIVE mang lại là vượt trội hơn rất nhiều so với những GK lương thấp khác.

LWB: L. Shaw TT $10

Anh chàng hậu vệ này đích thị là “con cưng của Garena”; trong khi hàng loạt cầu thủ giá ảo khác bị fix trong vài hôm thì Shaw TT vẫn giữ được mức giá trên trời của mình sau vài tháng ra mắt.

Nói về chuyên môn, Shaw TT không phải là một hậu vệ tốt. Anh ta khá nhanh và tương đối khỏe nhưng lại kém thông minh và phản ứng rất chậm. Nếu bạn chủ động cầm Shaw TT đi lùa bóng thì anh này vẫn ở mức chấp nhận được; còn bạn thả cho anh ta tự chạy thì không khác gì chấp người.

LCB – CB – RCB: R. Ferdinand TT $17 – L. Blanc TT $17 – E. Bailly TT $14

Bộ 3 trung vệ này gần như là lựa chọn tốt nhất cho đội MU trong FO4. Sự máu lửa của Bailly TT, khả năng bọc lót thông minh của Ferdinand TT cùng với Blanc TT sẽ đem đến cho bạn sự an tâm trong mỗi trận đấu.

RWB: Rafael GR $15

Đây là một sự bổ sung mạnh mẽ cho hàng thủ của MU trong FO4. Rafael GR là một hậu vệ khá toàn diện, có tốc độ, AI khá thông minh và khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt. Có điều anh này hơi ham công thôi.

LCM – RCM: N. Matic TT $14 – A. Herrera TT $14

Sự mạnh mẽ và chắc chắn của Matic TT cùng với sự cơ động và năng nổ của Herrera TT sẽ giúp bạn có một tuyến giữa cân bằng. Ngoài ra, kĩ năng chuyền chọc tốt của 2 anh chàng này sẽ giúp bạn có những đường phản công sắc bén.

CAM: P. Pogba GR $21

Pogba GR là một CAM toàn diện; to khỏe, khéo léo, chuyền chọc đẳng cấp và có thể tung ra những cú sút xa trái phá. Và nếu bạn là tín đồ của lối chơi tacadada thì Pogba GR là lựa chọn phù hợp ở vị trí CAM.

LS – RS: C. Ronaldo TT $19 – M. Rashford GR $16

Đẳng cấp của CR7 TT là không còn gì để bàn cãi, có thể nói anh là phiên bản tiệm cận của thẻ 19TY. Còn Rashford GR à sự bổ sung quá chất lượng cho hàng công của MU với tốc độ bàn thờ, kĩ năng rê dắt khéo léo và AI chạy chỗ thông minh của mình.

Tổng lương đội hình chính: 168

Các bạn có thể tham khảo sơ đồ chiến thuật 5-2-1-2 tại đây.

Trên đây là đội hình Manchester United theo binhbe.com! Theo các fan Quỷ Đỏ thì đội hình trên cần thay thế cái tên nào? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Hồng Quý

Bình luận từ facebook