[FIFA 20] Nhập môn FUT toàn tập – phần 1

0
1051

Xin chào các anh em đầm rông!

Nhận thấy năm nay có một bộ phận khá lớn các anh em chuyển từ FIFA Online 4 sang FIFA 20, mà cụ thể hơn là chế độ FIFA Ultimate Team, động chủ và các đồng bọn xin phép làm một series hướng dẫn cho anh em nhập môn món FUT để mọi người có thể làm quen và bớt bỡ ngỡ hơn với chế độ hay nhất và cũng ‘hút máu’ nhiệt tình nhất của dòng FIFA chính thống.

Bài viết đầu tiên hôm nay sẽ là một hướng dẫn cơ bản về các tính năng trong FUT 20 để anh em tập nhìn cái giao diện cho quen để biết là mình đang ở cái xó xỉnh nào trong game 😀

Đây là giao diện chính của FUT. FIFA thiết kế các tab phụ theo kiểu danh sách cuộn ngang, anh em dùng L1 R1 hay LB RB trên tay cầm để chuyển tab.

LƯU Ý CỰC MẠNH: Để đọc hiểu những chú thích trong game thì các bạn sẽ cần một vốn tiếng Anh tương đối, mà bọn mình không thể ngồi dịch từng thứ ra được, nên hãy sử dụng công cụ Google Dịch, nó rất tiện lợi và hoàn toàn không tốn tiền.

FUT Central

Nơi hiển thị những thông tin cập nhật/các chương trình khuyến mãi và sự kiện nổi bật/hệ thống nhiệm vụ Seasons Objective ( hay còn gọi là FUT Pass ). Mục mà chúng ta cần quan tâm ở phần này là mục Seasons Objective.

Chúng tôi gọi mục này là ‘FUT Pass’ cũng là có lí do. Về cơ bản, Seasons Objective là hệ thống nhiệm vụ không khác gì các Battle Pass của những tựa game online khác đang có ( còn bên FO4 thì gọi là Sổ tay ). Bạn cày nhiệm vụ, kiếm kinh nghiệm để lên level FUT Pass và nhận lại những phần thưởng tương ứng, bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể dùng ở trong chế độ FUT. Ngoài ra để khuyến khích những chú ong chăm chỉ cày game, FUT 20 năm nay có thêm hệ thống nhiệm vụ đường dài (milestones) trải dài ra suốt một mùa giải để các con giời không bao giờ được ‘rảnh tay’ nếu muốn cày thêm tiền hay thẻ.

còn tiếp