[FIFA 20] Nhập môn FUT toàn tập – phần 2

0
413

Xem phần 1 tại đây.

Play
Tab ‘Play’ sẽ bao gồm các mục chơi đơn và giải trí. Có 3 phần chơi trong tab này bao gồm Squad Battles, Friendlies và Single Draft.

Squad batlle:

Squad Battles chắc chắn không xa lạ gì với các anh em cả chơi FUT lẫn FO4, tuy nhiên FIFA 20 này sẽ có một chút chỉnh sửa. Số lượng đội mà người chơi có thể đá trong một tuần giờ đây sẽ KHÔNG BỊ GIỚI HẠN, nhưng số trận có tính điểm để xếp rank sẽ là 42 trận 1 tuần, bao gồm 40 trận với đội hình của những người chơi khác, 1 đội hình TOTW và 1 đội hình của người nổi tiếng. Tuy nhiên sẽ có thay đổi trong việc làm mới đối thủ. Lượt làm mới sẽ không bị giới hạn trong 24 tiếng nữa, đổi lại người chơi sẽ có 10 lần reset để tìm đối thủ mới trong quỹ 40 trận kể trên. 2 featured squads người chơi có thể đá lại bao nhiêu cũng được, nhưng khi đá lại thì kết quả cũ sẽ bị bỏ đi và game chỉ nhận kết quả mới nhất.
Công thức rút gọn: ( 4 squads thường x 10 lần reset + 1 squad TOTW + 1 featured squad ) = 42 trận / tuần.

Rank của Squad Battles vẫn như cũ: 3 bậc Đồng, 3 bậc Bạc, 3 bậc Vàng, 3 bậc Elite và Top 100 Server. Rank sẽ reset vào 7h sáng thứ Hai hàng tuần giờ GMT+7.

Friendlies:

Friendlies sẽ là một hạng mục chơi giải trí của FUT, để giúp anh em bớt phải tryhard và có thể tìm cho mình những trận game vui vẻ giải trí thực sự. Các trận đấu FUT trong friendlies cũng sẽ không ảnh hưởng tới đội hình FUT của anh em ( bao gồm hợp đồng, thể lực, chấn thương…), hoàn toàn không tiêu tốn gì cả.
Mục Friendlies hỗ trợ 3 phương thức chơi: Couch-play có thể đá đến 4 tay cầm cùng một máy và đá với COM, Play Online với những người chơi khác, hoặc Play A Friend để chơi với bạn bè trong friendlist.

Tất cả các trận đấu trong phần Friendlies ngoài Classic Match bình thường thì đều sẽ có mode giải trí. Còn muốn giải trí theo kiểu quả bóng có gắn tên lửa vào đít hay là chơi trò ‘nhân phẩm’ 2 bên bị đổi cầu thủ cho nhau là tùy vào anh em 😀

Single FUT Draft:

Single FUT Draft chắc chắn là phần không thể thiếu để anh em có cơ hội trải nghiệm những con hàng “đái vào game” (trích nguyên văn của động chủ). Vẫn như cũ, 1 vé Draft 15k coins/300 FP.

còn tiếp…