[FIFA 20] Nhập môn FUT toàn tập – phần 4

651

Squads:

Đây là nơi để các đầm rông quản lí đội bóng, cập nhật thẻ Team Of The Week của tuần và chơi SBCs.

Active Squads: Chỗ này là để lắp đội hình vào để đá cho tất cả các chế độ của FUT.

Các tác vụ có thể dùng trong phần này là:

Market: tìm kiếm mua sắm ngay tại đây để lắp vào đội hình cho tiện.
Club: Kho chứa thẻ cầu thủ không sử dụng
Customize: Phần này để trang trí ngoại hình cho đội bóng, bao gồm áo đấu, logo, chọn skin cho bóng, sân vận động, chủ đề của sân vận động, và tifo khổng lồ.

Giao diện tương tác với cầu thủ của FIFA 20 sẽ là menu theo dạng xoay, và có nhiều mục tương tác hơn để tiện tùy chỉnh hơn.

Squad Building Challenges: Đây được xem như là chức năng giao dịch cầu thủ của FUT, từ các giao dịch cơ bản cho đến nâng cao và các sự kiện để săn lùng những ‘con hàng’ độc đẹp lạ mà còn limited. Số lượng thẻ của FUT thì không nhiều bằng FO4, nhưng chỉ số không bị ‘nhai lại’ và có rất nhiều hàng độc chỉ có thể sở hữu một lần duy nhất, không mua bán được và sẽ không bao giờ xuất hiện trở lại.

Các SBCs sẽ có những yêu cầu về đội hình khác nhau, phôi đắt hay rẻ sẽ tùy thuộc vào giá trị của phần thưởng sau cùng. Cái này thì sẽ cần anh em phải có đôi chút kiến thức về bóng đá để có thể làm được các SBCs hiệu quả với giá nguyên liệu vừa túi tiền.
LƯU Ý (AI KHÔNG NGHE MẤT TIỀN NGU RÁNG CHỊU): Phôi dùng cho SBCs sau khi đổi quà sẽ BỊ XÓA MẤT LUÔN, vui lòng kiểm tra kĩ lại trước khi ném các con hàng mình đang dùng vào trong này. Đã có ông đầu game phi luôn Bernando Silva với Rashford vào đây chỉ để đổi lấy mấy thằng chỉ số 6x rồi.

Team Of The Week: Mỗi tuần FIFA sẽ lựa ra một đội hình tiêu biểu của các giải đấu mà EA có bản quyền ở ngoài đời, đưa vào game và làm 1 bộ chỉ số mới để xuất bản ra loại thẻ Team Of The Week ( gọi tắt là thẻ in-form ). Những con hàng này sẽ bị limited trong vỏn vẹn 1 tuần, sang tuần mới sẽ có một đội hình in-form mới và những con hàng cũ sẽ không thể kiếm được nữa.

còn tiếp…