[FIFA 20] Nhập môn FUT toàn tập – phần 5

0
587

Transfer:

Đây là thị trường chuyển nhượng. Ai cần mua cái gì, bán cái gì thì cứ phi hết vào đây. Bộ công cụ tìm kiếm cũng đơn giản và dễ dùng, cần gì tìm đúng cái đó nó sẽ ra.

Store:

Nơi giúp anh em vứt tiền qua cửa sổ để làm giàu cho EA, với những gói thẻ mà cơ hội mở ra Cê Rờ Bưởi còn thấp hơn tỉ lệ Đông Timor vô địch World Cup.

Ngoài ra những gói thẻ sự kiện/promos cũng sẽ xuất hiện nhưng trong thời hạn rất ngắn, kèm theo cơ hội mở ra những con hàng cũng hiếm không kém.

My Club:

My Club này không phải nhái game Nhà Vua nhé. Đây giống như là cái kho cá nhân, chứa hết các cầu thủ mà vật phẩm đang sở hữu. Ngoài ra anh em còn có thể xem thông số của đội bóng, và so sánh giá trị đội hình với bạn bè trong friendlist xem thằng nào nghèo hơn thằng nào.

Thế thôi, trước mắt thì anh em hãy cứ nắm những cái cơ bản này trước đã. Sẽ có những bài viết hướng dẫn anh em đi chuyên sâu hơn vào từng mục, nhưng mà để từ từ đợi các biên tập viên viết xong đã rồi mới đăng thêm được. Và mong anh em chơi game với tinh thần tự thân vận động nhé, chứ hỏi những cái cơ bản như ‘Anh ơi sao game này không có Rô Béo TT’ là ăn chai Sting vào đầu đấy. Hẹn gặp lại anh em trong các bài viết sau.