[FIFA Online 4] Cách dứt điểm khi đối mặt thủ môn

14553

FIFA Online 4 đã ra được một thời gian nhưng vẫn có khá nhiều người chơi còn bối rối, không biết dứt điểm thế nào khi phải đối mặt với thủ môn đối phương. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự tin ghi bàn khi đã vượt qua hết được hậu vệ đội bạn.

  1. Sút chéo góc:

Cách này rất đơn giản, các bạn chỉ cần bỏ nút chạy nhanh ra, hướng về góc xa của khung thành và nhấn 2 lần D. Lần D đầu tiên hãy nhấn 2 đến 3 phần thanh lực, lần D thứ 2 là nhấp thả. Lúc đó, bạn sẽ có được một cú sút chìm chéo góc, rất dễ đánh bại thủ môn trong game.

Lưu ý: Để thực hiện kiểu sút này bạn cần đặt cầu thủ chơi thuận kèo, nghĩa là thuận chân trái đá lệch trái, thuận chân phải đá lệch phải để thực hiện những cú sút bằng má trong bàn chân.

2. Cứa lòng:

Các bạn hãy thả nút chạy nhanh ra, đi chếch về phía chân thuận của cầu thủ đang cầm bóng và ZD nhẹ nhàng vào góc gần.

Lưu ý: Khác với cách sút DD chéo góc, sút ZD cần đặt cầu thủ chơi nghịch kèo để thực hiện những pha cứa lòng.

3. Bấm bóng qua đầu thủ môn:

Cách sút này khá khó, yêu cầu cảm giác bóng và lực tốt. Với cách sút QD, các bạn không cần bỏ nút chạy nhanh (bỏ ra thì sút chuẩn hơn), đợi thủ môn đối phương lao ra khỏi khung thành và dùng tổ hợp QD để bấm bóng qua đầu thủ môn.

Các bạn có thể vào phần tập sút bóng để luyện tập kiểu sút này để làm quen với khoảng cách, lực sút và hướng sút.

4. Chuyền cho đồng đội:

Một đường chuyền ZS sang ngang sẽ loại bỏ hoàn toàn thủ môn đối phương và đặt một cầu thủ khác vào vị trí “gôn trống sở trường”. Tuy nhiên các bạn cần phải quan sát xem đối thủ có bắt đường chuyền không rồi mới dùng cách này.

Trên đây là 4 cách đơn giản nhất để ghi bàn khi đối mặt với thủ môn trong FIFA Online 4. Chúc các bạn nhanh chóng thuần thục được những kĩ thuật trên và tự tin khi đối mặt với mọi thủ môn.

Video hướng dẫn dứt điểm trong FIFA Online 4 của HND TV:

Hồng Quý