[FIFA Online 4 – Legend] Team color MU

4849

Đây là bài viết trên trang FIFA Online 4 – Legend:

LƯU Ý: Mình build team tối ưu nhất nên sẽ cân đối các con hàng hợp lý nhất mà không hề yếu. Còn nếu anh em có tiền hoặc yêu thích con hàng nào thì cứ dùng ngay không phải suy nghĩ.Và sơ đồ mình nghĩ hợp cho MU hiện tại với meta game thì 4-1-3-2 là quá đủ để những bạn có kỹ năng lên thách đấu thậm chí là siêu sao.

GK: E. Van De Sar TT +5

Đừng hỏi vì sao không dùng De Gea. Sar ở game này là best GK rồi nên có thì dại gì không xài mặc dù lương hơi cao xí. Còn nếu anh em nào thích nâng các vị trí khác thì Gea 19 cũng là đủ ưng ý rồi.

RB: Wan-Bissalka 19 +5

Sau update các chỉ số phòng ngự còn cải thiện đáng kể hứa hẹn Wan không chỉ RB ngon của team MU mà có thể sẽ thành quốc dân RB mới với mức lương 7 không đổi. Con này đá quá tốt, không cần review.

RCB: R.Ferdinand LH (khuyên +5)

Mùa LH +1 tuy chỉ số thấp hơn HOT nhưng nếu để ý các chỉ số phòng ngự đã cải thiện hơn. Anh em + cao lên mình tin bao bá luôn. Săn ngay khi ra nhé.

LCB: A.Tuanzebe NG +5

Con hàng có tốc độ, thể hình, khả năng đánh đầu và đọc tình huống tốc. Anh là CB hay thứ 3 của MU trong game sau Rio và Blanc (Blanc mình cho đá CDM cho bá). Còn 1 con CB khá hứa hẹn của MU khi mùa LH ra là Pique LH với tốc độ và thăng bằng cải thiện rất cao. Anh em cũng nên nghía qua nhé nhưng do mình chưa được test nên không phán về Pique.

LB: Shaw TT +5

Mình không dùng Shaw 19 vì lương đã 9 mà sau update còn bị giảm chỉ số tốc độ, phòng ngự nên Shaw TT là lựa chọn rất an toàn nơi hành lang cánh trái. Công ổn thủ ngọt đánh nhau tốt.

CDM: L.Blanc HOT +5

Mình không chọn LH vì LH thọt thể hình xuống thể hình nhỏ, nên anh em cứ giã HOT nhé. Phòng ngự khỏi bàn còn tấn công cũng ổn (HOT +5 đem lên đá ST vẫn ngon luôn.)

CM: P.Pogba LH

Đây có lẽ là mùa đáng mong đợi của Pogba. So với TOTY thì chỉ số rất đẹp nên mình nghĩ con này hoàn toàn có thể thay thế Pogba TOTY ở vị trí CM của MU.

RM: W.Rooney LH

Quỷ đầu đàn trở lại hứa hẹn mang đến sức mạnh cho quỷ đỏ. Anh này thì chơi ở các vị trí thậm chí là CM luôn nên an hem đừng hỏi vì sao mình mang ra cánh nhé. Vẫn rất bá thôi. Chạy chỗ, tranh chấp, sút xa, tốc độ, xông xáo vẫn là các điểm rất nổi bật của R10.

LM: R.Giggs TC +5

Tiếc là mùa LH của Giggs lại bị giảm sức mạnh quá nhiều và các chỉ số cũng khá thọt. Cánh của MU thì có nhiều con hang khá ngon như G. Best, Nani, Depay, Mata.. Và đặc biệt là Park Ji Sung như do Park mình không chắc có về VN hay không (dự đoán là có). Nên nếu có Park thì chắc chắn là Park rồi còn nếu không có thì cứ Giggs mà chạy và tạt cho Rô và Ibra nhé.

LS: Ibrahimovic LH

Sự trở lại của quái vật Ibra với tốc độ được buff khá mạnh tay, hứa hẹn cạnh tranh mạnh mẽ với Drogba LH và các vị trí top ST hiện tại. Con hang thật sự quá hợp meta hiện tại.

ST: C.Ronaldo LH

Không cần review. Giá tầm 2b ổn định. Có TOTY thì xài TOTY không thì cứ LH mà giã không cần mua TOTY.

Nguồn: FIFA Online 4 – Legend