[FIFA Online 4] Review cầu thủ: Allan Marques ’17

3005

Đây là bài review của bạn Mai Thanh Tùng, thành viên của group Garena FIFA Online 4 Việt Nam.

Người hôm nay mình review là Allan Marques Loureiro, tiền vệ người sinh năm 91 đến từ Brazil hiện đang thi đấu cho đội Napoli của giải Serie A. Mình mua cầu thủ này từ lúc mới bắt đầu vào game và đã giúp mình lên hạng chuyên nghiệp. Hiện mình mở thẻ ra được Kante nên đã đưa anh xuống đá dự bị nhưng anh vẫn là một siêu dự bị cực tốt để đưa vào sân khi Kante không đạt được phong độ tốt.

Cao 1m75, nặng 74 kg, thể hình trung bình, thuận chân phải với 3 sao chân không thuận và 3 sao kĩ thuật, mình review Allan +2.

Vị trí mặc định của Allan là CM, nhưng bạn cứ mặc kệ nó đi vì Allan là mẫu CDM càn quét đích thực. Tốc độ rất khá với tốc độ 76 và tăng tốc 80 ở level 5 cùng với thể lực trâu bò 91 (chỉ thua Kante +1 1 chỉ số ở level 5) và bộ chỉ số phòng ngự cũng chỉ thua kém chút ít so với Kante, anh đeo bám rất dai dẳng và khó chịu và những cú tắc bóng đầy uy lực khiến tiền đạo đối phương phải nằm ra sân là chuyện thường xuyên xảy ra. Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng anh ta hết 90 phút trận đấu.

Allan chuyền chọt tốt, chuyền A đủ dùng, không đến mức như Pirlo hay Iniesta nhưng chỉ cần bạn không chuyền quá xa hoặc quá khó thì Allan vẫn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Cũng như Kante, không chiến không phải thế mạnh của Allan, nhưng với chiều cao và cân nặng có phần nhỉnh hơn thì Allan không chiến vẫn tốt hơn Kante.

Đánh giá chung:

Allan là mẫu tiền vệ phòng ngự nhanh, thể lực trâu rất giống với Kante và là chốt chặn hoàn hảo cho đội bóng của bạn. Mình đánh giá anh ta 8.5/10

Nguồn: Mai Thanh Tùng – Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam

Chỉnh sửa: Hồng Quý