[FIFA Online 4] Review cầu thủ: Hirving Lozano ’17

3278

Đây là bài review của bạn Mai Thanh Tùng, thành viên của group Garena FIFA Online 4 Việt Nam.

Cầu thủ trong bài review này là Hirving Lozano, cầu thủ sinh năm 95 đến từ Mexico hiện đang thi đấu cho CLB PSV của giải đấu Hà Lan. Mình mua Lozano khi anh ta mới có 20k từ lúc game mới ra và nâng cấp lên +3. Con hàng này đáng ra sẽ độc lạ nếu không có bàn thắng ấn định tỉ số 1-0 cho Mexico vào lưới Đức trong trận World Cup vừa qua. Ở ngoài đời cũng như trong game, những đặc điểm tạo nên sự ấn tượng của anh vẫn được giữ nguyên, nhanh, dẻo, lắt léo và dứt điểm tốt ngoài sức mong đợi, đó chính là Lozano, cầu thủ hiện vẫn đang đá chính trong đội hình của mình bên cạnh Marco Reus ’17 và Lionel Messi NHD với vị trí là RAM.

Cao 1m75, nặng 75kg, thể hình nhỏ, thuận chân phải với 4 sao chân không thuận4 sao kĩ thuật, chỉ số ẩn “ma tốc độ“. Lozano mình dùng để review là Lozano +3.

Những chỉ số cao nhất của Lozano cũng là những chỉ số quan trọng mang lại phong cách chơi của anh. Dù không có chỉ số ẩn gì khác ngoài “ma tốc độ” nhưng với bộ chỉ số tốc độ và khéo léo tuyệt vời thì Lozano vẫn là một cầu thủ vô cùng khó chịu ở hành lang cánh.

Lozano sút xoáy ổn, không quá ảo diệu nhưng vẫn đủ xài. Nhưng thứ tuyệt vời nhất của Lozano chính là những pha sút sệt (DD) khi đối mặt thủ môn. Lozano dứt điểm DD còn khéo hơn cả Ousmane Dembele, và mình đã bán Dembele và giữ Lozano ở lại đá chính. Ngoài ra Lozano sút xa rất ảo diệu, đến mức bạn mình phải khen Lozano hết lời.

Lozano chuyền ngắn khá ổn, nhưng chuyền dài lại không tốt. Thể lực của Lozano khá ổn định đủ để đá hết 90 phút. Ngoài ra, Lozano phòng thủ rất hay bất kể chỉ số phòng ngự của anh không cao. Nhờ tốc độ tốt của mình Lozano có thể hỗ trợ phòng thủ và lấy bóng trong chân của đội bạn trong ánh mắt khó chịu và bất lực của đối phương.

Lozano có chỉ số nhảy khá, sức mạnh trung bình (60) đối với một tiền đạo chạy cánh với thăng bằng 77 tạm ổn để anh ta thoát khỏi những pha truy cản của đối phương khi bị đeo bám từ phía sau, nhưng chắc chắn không chiến không phải thế mạnh của anh và anh cũng không đủ sức bảo vệ bóng (phím C) khỏi những hậu vệ trâu bò của đối phương nên hãy cân nhắc khi sử dụng anh ta với vị trí tiền đạo.

Đánh giá chung:

Lozano là một cầu thủ thú vị đủ khả năng tạo đột phá trong trận đấu khi đối thủ dễ dàng coi thường mà bỏ qua anh chàng này trong trận đấu. CAM, RAM. LAM, LW và RW là những vị trí tốt nhất cho Lozano. Mình đánh giá anh ta 8.5/10

Nguồn: Mai Thanh Tùng – Group Garena FIFA Online 4 Việt Nam

Chỉnh sửa: Hồng Quý