FIFA Online 4 và tổng hợp những điều liên quan (update liên tục)

0
7826

Đầu tiên là từ buổi Livestream của chính Nexon vào sáng này 02/11/2017, tiếng Hàn nên chỉ nghe được bập bõm.
https://www.youtube.com/watch?v=kxLq7-mkxfg


_Nexon Hàn sẽ đền bù account khi chuyển đổi FO3-> FO4 theo GTĐH, qua đó thấy được sẽ không có chuyện bưng nguyên cái đội hình cũ lên game mới đâu ạ, FO4 ra mắt sẽ chỉ có 1 ss là ss17 (và các ss legends) thôi. Người chơi sẽ nhận được FIFA Points theo quy đổi theo từng thị trường. Nhiều khả năng, Point này không trực tiếp mua được cầu thủ mà chỉ mua được các gói (Packs) – các gói Packs này sẽ mở ra các items (thẻ cầu thủ sẽ chỉ là 1 trong số các items thôi)

_Ở VN chúng ta còn phải xem ai là người phát hành, nếu Garena tiếp tục giành dc bản quyền phát hành game thì đền bù chắc chắn có. Và theo cái ảnh dưới đây thì 96,69% là Garena rồi.

_Engine được sử dụng, qua những gì xem lướt được, rê bóng, dứt điểm thì giống FIFA 15, lưới thì giống FIFA 16 còn cắt cảnh thì giống FIFA 17, tôi suy đoán là FIFA 15, tuy vậy trong 1 giây nào đó, 4 MC của Hàn Xẻng có nhắc tới FIFA Seventeen. Vậy nếu EA giao lại Frostbite Engine cho Nexon thì nhiều khả năng FIFA 19 sắp tới sẽ sử dụng Engine mới cùng với Battlefield mới (vãi linh hồn với EA, quá ngon cho FIFA 19)

_Tactical defense: chắc chắn, trong trận đấu showmatch đã thấy rõ điều này, haha, hết thời ED rồi nhá. Với cơ chế phòng ngự này sẽ không còn chuyện đè phím lao ập vào cướp bóng nữa mà phải chọn góc, canh thời điểm để thực hiện những pha “tackle”


Những điều cần quan tâm:

Điều đầu tiên là link để anh em follow nữ MC xinh đẹp:

insta:https://www.instagram.com/_leehyang/
Link FB: https://www.facebook.com/hhhhyang/


Số phận các tài khoản FO3 đi về đâu ?

Đã nói ở trên, tùy thuộc vào nhà phát hành, rõ ràng Garena đang đứng trước thử thách lớn (hoặc cũng có thể họ đã chuẩn bị phương án rồi). Thông tin FO4 ra mắt đã quá rõ ràng, với engine mới, cấu trúc file đã hoàn toàn khác – không thể Rosters Update trực tiếp từ Fo3 lên Fo4 được mà sẽ là game hoàn toàn mới. Đền bù quy đổi chắc chắn có (Nexon đã thông báo) vấn đề cụ thể là như nào thì Garena Việt Nam cũng đã nói như này:

Top 1 thì vẫn cứ là top 1 thôi ạ :3

_Gameplay FO4 chắc chắn sẽ còn xào nấu lại, nhưng với Tactical Deffence thì chơi bàn phím sẽ rất khó, ngay cả những VĐV thi đấu tại Hàn Quốc họ cũng đã và đang tập đá tay cầm (cái này ai hay theo dõi thì biết rồi) vậy thì nhiều khả năng phiên bản mới tay cầm sẽ lên ngôi.

_Cấu hình: vấn nạn đưa ra, thực tế cấu hình để chơi nuột FIFA 17 (và rất có thể là FO4 sắp tới) không phải là quá cao, nhưng mặt bằng chung các quán net, các laptop phổ thông ở Việt Nam bây giờ thì vẫn là quá sức.

Các bạn có thể tham khảo 1 dàn máy cỡ 10tr như sau:

Chip i5 3xxx (hoặc i3 skylake hoặc G4560), Ram 8gb, card 750ti … thêm ổ cứng, nguồn, màn hình, phím chuột nữa là tầm 10-13tr

________________________________________________________________________

Cộng đồng game thủ hãy bình tĩnh:

_Hợp đồng của FO3 còn đến tháng 9/2018 chúng ta còn cỡ 10 tháng nữa với nó. Trường hợp FO4 ra trước thì chắc chắn nó thuộc quyền phát hành của Garena luôn cho nó vuông.

_Bán thốc bán tháo cầu thủ, bán acc, ôm hàng vời thời điểm này chả để làm gì, mất thời gian.

***

Túm váy là không cần phải hoang mang.

 

Bình luận từ facebook