FO3 – Reviews Cristiano Ronaldo ss16

2120

 

Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985), có biệt danh là “CR7″hay còn gọi là “Rô Đĩ”, là cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang thi đấu ở giải vô địch Tây Ban Nha cho câu lạc bộ Real Madrid, vị trí sở cmn trường là tiền đạo cánh, hiện tại anh cũng là đội trưởng của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2009, anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển từ Manchester United sang câu lạc bộ mới là Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng.

Là một cầu thủ chạy cánh thế nhưng Ronaldo lại sở hữu những phẩm chất thường thấy ở một tiền đạo bẩm sinh. Anh có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân, xuất sắc trong các tình huống xử lý bóng chết như đá phạt trực tiếp hoặc luân lưu và các tình huống xử lý cá nhân trước khi dứt điểm. Anh còn có khả năng đánh đầu thiện xạ nhờ chiều cao và thể hình lý tưởng (1m86) nặng 81kg, trym dài 1 gang. Do đó, những năm gần đây anh đã được các huấn luyện viên cho chơi ở hàng tiền đạo nhiều hơn. Ronaldo không phải là mẫu cầu thủ hy sinh vì đội bóng, anh thường thi đấu độc lập, nhận sự hỗ trợ từ các đồng đội rất nhiều.

Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình Cứt tri a nô đã ghi gần 500 bàn thắng và chịch không dưới 1000 cô gái. Thành tích trên sân lớn cỏ xanh và sân nhỏ cỏ đen đều rất đáng tự hào.

Hiện tại Ronaldo là nhà đương kim vô địch Euro2016, đương kim quả bóng vàng năm 2016, cá nhân anh đã có cho riêng mình 4 QBV và còn kém Lôn nen Messi đúng 1 QBV.

Tuần vừa qua, Ronaldo chính thức trở thành cầu thủ đầu tiên ghi hơn 100 bàn thắng tại đấu trường châu Âu cụ thể là 103 bàn tại cúp C1, con số này là 106 nếu tính thêm cả đấu trường cúp C2. Thành tích này bỏ xa người xếp thứ 2 chính là Lon nen Messi tới 9 bàn.

Trong FIFA Online 3 Việt Nam, Cứt Tri a nô có lẽ là cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong game, tất cả các phiên bản ronaldo trong game đều tiệm cận sự hoàn hảo, từ rê dắt, tốc độ, càn lướt đến dứt điểm. Một cầu thủ toàn diện đến hiểm có.

Ronaldo ss16 dưới gánh nặng của tuổi tác đã không còn quá dẻo dai trong những tình huống quấy đảo, lừa bóng hay sử dụng thể lực càn lướt. Thay vào đó là khả năng chọn vị trí thông minh, phản ứng cực nhanh và đánh hơi bàn thắng rất tốt.
Điểm mạnh của Ronaldo mùa này là khả năng bứt tốc đoạn ngắn, luôn chọn được vị trí đẹp để tạo lợi thế trong những tình huống tấn công. Các anh em sẽ dễ dàng nhìn thấy 1 cứt tri a nô cáo già, thường xuyên có mặt trong vòng cấm để đánh đầu ghi bàn, thường xuyên độn thổ ăn hôi hay phá bẫy việt vị chẳng thua gì Phét Nan Đô Tô Rét.

Đặc biệt, khả năng dứt điểm của Cứt tri a nô Rô Nal đô mùa 16 được cá nhân tôi đánh giá là như bug game, sút bén như dao cạo, gần như cứ có cơ hội sút là vào.

Ngoài ra khả năng phối hợp của Ronaldo mùa này cũng có thể coi là thuộc dạng khá bởi anh ta sở hữu chỉ số chuyền ngắn cũng như tầm nhìn khá cao. thực tế khi sử dụng CR7 16 tôi không thường xuyên quẩy skill mà chủ yếu chuyền bóng phối hợp và tận dụng sự nhạy bén trong ghi bàn của anh ta.

Các sơ đồ phù hợp với Ronaldo ss16 – đó là sơ đồ đéo gì cũng được, miền là quăng anh ta lên ST

C.Ronaldo 16

8.6

Chuyền

8.0/10

Tạt

7.0/10

Thể chất

8.5/10

Khéo léo

7.5/10

Dứt điểm

9.5/10

Tranh chấp

8.5/10

Độ ổn định

10.0/10

Đóng góp lối chơi

8.0/10

Tốc độ

9.0/10

Chạy chỗ

10.0/10

Pros

  • Chọn vị trí rất khôn
  • Dứt điểm căng - hiểm
  • Đánh đầu quá ngon

Cons

  • Khéo léo và thể lực bị neft nhiều rồi
  • Chỉ nhanh trong 1 đoạn ngắn, chạy dài là hụt hơi
  • Đá ST thôi