TOTY 2018 | Best team FIFA Online 4 – Phần 2: 4-2-2-2

10491

Nối tiếp bài viết Best team 4-2-3-1 sẽ là một sơ đồ khác cũng phổ biến không kém: 4-2-2-2 (L/RAM)

Dựa theo tầm quan trọng của từng vị trí trong sơ đồ này, binhbe.com sẽ chọn cầu thủ theo thứ tự: L/RDM – L/RS – CB – L/RAM – L/RB – GK

Tiền vệ phòng ngự (DM): R. Gullit NHD $20 – P. Vieira NHD $17

Vẫn là cặp đôi không thể thay thế Gullit – Vieira NHD. Cặp đôi này đã xuất hiện trong sơ đồ 4-2-3-1 và vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho sơ đồ 4-2-2-2 nói riêng và những sơ đồ có 2 DM nói chung.

Tiền đạo (L/RS): H. Crespo TT $18 – T. Henry TT $19

“Anh Béo quốc dân” sẽ phải nhường chỗ cho 2 cái tên trên vì xét về đá cặp thì Crespo TT và Henry TT sẽ hiệu quả hơn Ronaldo NHD và bất cứ 1 cái tên nào khác. Henry TT và Crespo TT như 2 miếng ghép hoàn hảo; Henry TT di chuyển rộng, chuyền cực ảo, tạt dính đầu và cứa lòng hack game; còn Crespo TT mạnh mẽ, xông xáo, không chiến bá đạo tạo thành bộ đôi sát thủ giết chết mọi hàng phòng ngự.

Trung vệ (CB): R. Ferdinand TT $17 – P. Maldini NHD $17

“Cặp đôi hoàn hảo” Rio – Maldini chắc chắn là lựa chọn “chí tôn” cho vị trí trung vệ của mọi sơ đồ trong FO4.

Tiền vệ công lệch cánh (L/RAM): Ronaldinho NHD $19 – L. Messi NHD $16

Ronaldinho NHD đã được HND TV review chi tiết bằng video, các bạn có thể xem tại đây.

Messi NHD là con bài tủ của “động chủ” Bình Be với tốc độ và kĩ năng đi bóng kinh dị. Messi NHD là phiên bản khỏe và nhanh nhất của Messi trong FO4, giá rất rẻ, dễ nâng cấp lên cộng cao và cực kì nguy hiểm khi bạn làm chủ được kĩ năng ngoặt hướng của anh ta.

Hậu vệ biên (L/RB): J. Mojica TB $8 – K. Walker ’18 $8

Hai hậu vệ biên “quốc dân” này thì không còn gì để nói nữa rồi, thể hình đẹp, tốc độ tốt và được rất nhiều HLV tin tưởng.

Thủ môn (GK): David De Gea ’18 $11:

“Tôn Ngộ Ghê (Gea)” được rất nhiều người đánh giá là thủ môn đáng dùng nhất game với khả năng bay lượn như chim và cản phá cực ảo. Tuy nhiên, mức lương của anh luôn là rào cản với nhiều HLV.

Trên đây là đội hình tiêu biểu của FIFA Online 4 trong năm 2018 với sơ đồ 4-2-2-2. Vậy đội hình các bạn yêu thích nhất gồm những cái tên nào? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý


Để có thể trao đổi thông tin về FO4 cũng như học hỏi kinh nghiệm chơi game, hãy đến với Group HND Community – Cộng đồng FO4 chính thức của khu vực Hà Nội.

Nếu có nhu cầu cài đặt Gcafe (giảm 10% thuế bán cầu thủ), các bạn hãy liên hệ fanpage Gcafe Hiếu-Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng với giá cả hợp lý nhé!