FO4 Hàn | 3 ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TRONG BẢN CẬP NHẬT MỚI

0
8375

Mới đây, FO4 Hàn Quốc vừa ra thông tin về bản cập nhật mới nhằm cân bằng game và nâng cao trải nghiệm của các HLV. Sau đây là 4 điều đáng chú ý nhất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay trong bản cập nhật sắp tới.

1. Cân bằng những cú cứa lòng (ZD):

Chắc chắn rất nhiều HLV ngán ngẫm với tuyệt kĩ “ZD thần rùa” đã và đang hoành hành FO4. Để Henry, Ronaldinho, Messi ZD là lỗi của bạn; còn Vieira, Kante ZD vào là do game như c*c.

Ảnh: exp.gg

Nexon thông báo rằng trong bản cập nhật sắp tới, độ cong của những cú cứa lòng sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào chỉ số ‘Sút xoáy’ của cầu thủ; nghĩa là sẽ không còn tình trạng ZD câu rùa mọi lúc mọi nơi nữa và những “ZD thủ” sẽ phải cân nhắc nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội khi bàn.

2. Cân bằng những quả tạt:

Tốc độ bay và độ cong của những đường tạt bóng sẽ phụ thuộc vào chỉ số ‘Tạt bóng’ và ‘Sút xoáy’. Điều này sẽ giúp những “máy tạt” trở nên lợi hại hơn rất nhiều vì họ sẽ mang đến những đường treo bóng chất lượng hơn nhiều so với những cầu thủ có chỉ số ‘Tạt bóng’ thấp.

Kante sẽ tạt cho Griezmann (số 9) đánh đầu ghi bàn. Chời ơi tin được hônggg? Ảnh: Ngyyelling

3. Phân cấp thủ môn:

Từ khi FO4 ra mắt, vị trí thủ môn luôn bị xem nhẹ và gần như là “vào sân cho đủ người”. Thay vì sử dụng những thủ môn chất lượng, chỉ số cao thì các HLV ưu tiên dùng những thủ môn Lương thấp và chỉ cần có chiều cao tốt là được.

Goodbye my love…

Nhưng trong bản cập nhật sắp tới, những anh chàng “hot boy Lương 5” như N. Pope, Begovic,… sẽ “hết đất diễn” vì Nexon sẽ làm cho GK phản xạ đúng như chỉ số; nghĩa là chỉ số phản xạ càng thấp thì thủ môn càng “ngu” đi. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những GK “xịn” vẫn đang bị đem làm phôi vì Lương cao.

Thoát kiếp làm phôi?!

Dựa trên thông tin mà Nexon tung ra ở sever thử nghiệm, phiên bản mới hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm game tốt hơn rất nhiều so với hiện tại. Hãy chờ xem Nexon có làm được như những gì đã nói không nhé!

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin ở sever thử nghiệm, mọi thứ có thể thay đổi!

Các bạn trông chờ vào điều gì nhất ở bản cập nhật này? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Hồng Quý

 

Bình luận từ facebook