[FO4 Hàn] Bản cập nhật mới: Lương 185, “giảm giá phòng PC”?

11045

Mới đây, trang web, Fanpage và kênh Youtube của FIFA Online 4 Hàn Quốc đã đăng tải nội dung bản cập nhật mới tại server Nexon. Có khá nhiều tính năng mới hấp dẫn và thiết thực được họ công bố. Hãy cùng binhbe.com điểm qua những thông tin này nhé!

1. Roster update 2020:

Cập nhật TTCN mùa đông, những cái tên mới chuyển nhượng như Eriksen, Haaland,… mùa LIVE sẽ được đưa về đội bóng mới, đồng thời cập nhật luôn chỉ số của họ cho tương ứng với phong độ thi đấu ở thời gian vừa qua.

2. Tăng giới hạn lương:

Với việc hàng loạt mùa mới được ra mắt với bộ chỉ số và mức lương cao hơn khiến người chơi gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng đội hình. Vì thế, NPH lại tiếp tục tăng giới hạn lương lên 185 để phục vụ các dân chơi cào thẻ.

Ý kiến cá nhân: Bỏ mẹ cái giới hạn lương luôn đi các bố ạ.

3. Ra mắt xếp hạng 2vs2:

Ở phiên bản mới, chế độ 2vs2 sẽ có bậc xếp hạng như 1vs1 và phần thưởng ở server Hàn là FC. Nếu server Việt Nam cũng tặng FC thì đây là mảnh đất màu mỡ cho dân cày rồi. Anh em mau chóng huy động chiến hữu càn quét rank đôi nào!

4. Tính năng voice chat:

Trong một tựa game bóng đá, tính năng voice chat khá hữu ích khi nó giúp người chơi vừa đá vừa trao đổi (hoặc chửi) nhau mà không cần phải dừng game. Nhưng với mật độ trẻ trâu dày đặc ở server Việt Nam thì… anh em hiểu cần phải làm gì rồi đó.

5. Giảm giá thuế PC?

Dưới đây là hình ảnh một ưu đãi giảm thuế ở bản cập nhật mới. Và sau khi mình hỏi chị Google dịch thì chị ấy bảo dòng chữ đó là ‘Giảm giá phòng PC’. Đáng chú ý hơn, ưu đãi này lên tận 30% (ngang với SVIP). Có khi nào giảm giá của Gcafe trở lại và lợi hại hơn xưa? Cái này chỉ là phỏng đoán của mình thôi, còn cụ thể thì anh em chờ Gà Rán công bố nhé!

Trên đây là 5 tính năng/thông tin của bản cập nhật mới tại server FO4 Hàn Quốc. Cá nhân mình thấy chế độ xếp hạng 2vs2 và giảm thuế PC rất đáng mong chờ; còn các bạn hóng tính năng nào nhất? Chia sẻ với binhbe.com nhé!