[FO4 Hàn Quốc] Bản cập nhật tháng 10: Chat ingame, phong độ cầu thủ,…

2923

Mới đây, trang chủ FO4 Nexon (Hàn Quốc) đã tung ra thông tin về bản cập nhật tháng 10. Hầu hết những tính năng xuất hiện ở bản cập nhật này đều được lấy từ FO3, tuy cũ nhưng lại “gãi đúng chỗ ngứa” của những người chơi FO4, hứa hẹn sẽ lôi kéo bộ phận người chơi bỏ game quay lại.

1. Roster Update – Cập nhật thị trường chuyển nhượng:

Thị trường chuyển nhượng mùa đông vừa qua sẽ được cập nhật ở bản tới. Những “bom tấn” chuyển nhượng như De Ligt, Maguire, Pépé,… sẽ được xuất hiện trong màu áo CLB mới và chắc chắn sẽ cập nhật luôn team color mới.

2. Tính năng chat trong trận:

Vẫn là hệ thống chat bằng văn bản chứ không có voice chat như game thủ kì vọng. Cá nhân mình KHÔNG ủng hộ việc thêm hệ thống chat vào FO4 vì nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự tập trung cũng như tâm lý. Nếu bạn không phải thể loại “trẻ trâu thích cào phím” thì vào trận cứ tắt chat cho rồi.

3. Teamcolor nâng cấp (+3, +5, thẻ vàng):

Đây cũng là team color lấy từ FO3 sang. Thế này thì hàng quốc dân +3, +5 lại chạy đầy đường rồi.

4. Phong độ cầu thủ:

Các bạn còn nhớ những thuật ngữ quen thuộc như “kết tủa”, “bay hơi”,… để chỉ phong độ cầu thủ FO3 chứ? Trong bản cập nhật tháng 10 của sever Nexon cũng sẽ xuất hiện tính năng này. Tốn tiền mua dự bị rồi…

5. Chế độ xếp hạng 2vs2:

Đây là tính năng được rất nhiều game thủ yêu thích ở FO3 và nay sẽ được xuất hiện ở FO4 trong thời gian tới. 2vs2 là chế độ tôn lên tinh thần đồng đội ở tựa game mang tính cá nhân như FO4. Và khi có một người kề vai sát cánh với bạn thì những bực tức khi đá 1vs1 sẽ không còn nữa (trừ khi thằng bạn của bạn là trẻ trâu, cái này thì mình chịu…)

Hồng Quý