[FO4 Hàn Quốc] TOP 3 GK (thủ môn) được yêu thích nhất rank Hàn

0
5716

Tiếp tục với series TOP cầu thủ được yêu thích nhất rank Hàn, binhbe.com sẽ mang đến cho các bạn danh sách TOP 3 GK (thủ môn) nhé!

Chọn GK vẫn luôn là vấn đề gây đau đầu cho nhiều HLV vì đây là vị trí cần cân bằng lương và chất lượng. Hãy tham khảo xem các cao thủ FO4 Hàn sử dụng những GK nào nhé!

1. G. Donnarumma ’19:

Ảnh: FIFAaddict

Không mấy bất ngờ khi “tiểu Buffon” dẫn đầu danh sách này. Anh chàng trẻ tuổi này có chiều cao quá lý tưởng, sải tay dài và khả năng cản phá toàn diện. Điểm yếu của Donnarumma có lẽ chỉ là tần suất đấm bóng hơi cao.

2. W. Szczesny ’19:

Ảnh: FIFAaddict

Cá nhân mình chưa thử qua thủ môn của Juventus. Theo review của những thành viên kì cựu thuộc HND Community thì Szczesny ’18 bắt sút xa rất tốt với phản xạ ở mức thần thánh, chống bóng bổng ngon lành nhờ chiều cao và chỉ số ẩn ‘cản tạt bóng’. Điểm yếu của thủ môn người Ba Lan là khả năng đối mặt khá tệ.

3. T. Courtois ’19:

Ảnh: FIFAaddict

Anh chàng thủ môn sở hữu hiệu suất bàn thắng ngang ngửa CR7 này khá hay trong FO4. Sải tay siêu dài, khả năng chọn vị trí, phản xạ và đổ người tốt giúp Courtois ’18 trở thành một GK đáng tin cậy.