[FO4 Hàn Quốc] TOP 5+ DF (hậu vệ) được yêu thích nhất rank Hàn

10926

Tiếp tục với series TOP cầu thủ được yêu thích nhất rank Hàn, binhbe.com sẽ mang đến cho các bạn danh sách TOP 5 DF (hậu vệ) nhé!

1. Raphael Varane 19TOTY:

Trung vệ người Pháp được đánh giá là CB toàn diện và dễ dùng nhất FIFA Online 4. Ở ranh Hàn, những cầu thủ tấn công nhỏ, khéo như Pelé, Maradona, Stoichkov,… rất được ưa chuộng và Varane 19TOTY chính là khắc tinh cứng của mẫu cầu thủ đó.

2. Alex Sandro ’19:

Hậu vệ cánh trái của Juventus vẫn là một sự lựa chọn chất lượng cho vị trí LB. Ngoài điểm yếu xoay người hơi chậm so với tiêu chuẩn của một LB thì Alex Sandro ’19 hội tụ đầy đủ phẩm chất của một LB hàng đầu: thể hình, thể chất, tốc độ và kĩ năng công thủ toàn diện.

3. Joao Cancelo ’19:

Ở sever Việt Nam, Cancelo không phải là 1 RB được ưa chuộng vì anh này rất ham công và phòng ngự không phải quá hay vì sức mạnh không tốt. Nhưng với lối đá tấn công tổng lực ở sever Hàn, Cancelo ’19 lại là một RB cực kì phù hợp vì khả năng hỗ trợ mặt trận tấn công của hậu vệ người Bồ Đào Nha là hoàn hảo, đặc biệt là những đường tạt chuẩn xác.

4. Paolo Maldini NHD:

Sau hơn 1 năm FO4 ra mắt, Maldini NHD vẫn luôn là cái tên đáng tin cậy ở hàng phòng ngự. Hiện tại, Maldini NHD có phần lép vế về sức mạnh so với những ST phổ biến hiện nay. Nhưng nếu bạn biết tận dụng tốc độ, AI thông minh và kĩ năng tắc bóng tuyệt vời thì “Anh 3” vẫn là một CB rất đẳng cấp.

5. Virgil van Dijk 19TOTY/19TOTS:

Không giống như ở sever Việt Nam, Van Dijk không quá hot ở sever Hàn Quốc. Như đã giải thích ở trên, Van Dijk là mẫu CB ngại những anh chàng tiền đạo nhanh, khéo phổ biến ở sever Hàn vì trung vệ người Hà Lan xoay người khá chậm và không có phản ứng tốt với những pha chọc khe như Varane 19TOTY.