[FO4 Hàn Quốc] TOP 5 MF (tiền vệ) được yêu thích nhất rank Hàn

10337

Tiếp tục với series TOP cầu thủ được yêu thích nhất rank Hàn, binhbe.com sẽ mang đến cho các bạn danh sách TOP 5 MF (tiền vệ) nhé!

1. Ruud Gullit TT:

Gullit TT vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì vị trí nào của hàng tiền vệ. To khỏe, khéo léo, nhanh nhẹn,… lại còn Lương 18 quá hợp lý nữa. Hiện tại, thẻ +5 của Gullit TT có giá không quá cao lại còn dễ “đập” nữa, đây là một sự lựa chọn tối ưu dành cho những người chơi không quá dư dả.

Ảnh: FIFAaddict

2. Patrick Vieira TT:

Khá ngạc nhiên khi phiên bản CM Box-to-box của Vieira lại đứng thứ 2 trong danh sách này. Vieira TT sở hữu kĩ năng của một CM toàn diện: thể hình, sức mạnh, tốc độ, kĩ năng chuyền khá và sút xa ổn. Khi mà phiên bản NHD của Vieira chuyền càng ngày càng tệ thì việc người chơi chuyển sang dùng TT cũng tương đối dễ hiểu.

Ảnh: FIFAaddict

3. Ivan Perisic HOT:

Đây là một cầu thủ hiếm hoi nằm ngoài danh sách “quốc dân” lọt vào đây. Perisic HOT là một tiền vệ cánh khá toàn diện và dễ dùng. Anh này sở hữu thể hình, thể chất có thể đàn áp những hậu vệ cánh không quá cao lớn; tốc độ tốt, tạt rất ngon và có thể dứt điểm bằng chân lẫn bằng đầu nếu cần thiết.

Ảnh: FIFAaddict

Ngoài vị trí cánh, Perisic có thể đá CAM với khả năng xâm nhập vòng cấm và ghi bàn khá hay. Những cú sút xa của tiền vệ người Croatia cũng ở mức nguy hiểm và tỉ lệ thành bàn khá cao.

4. Frank Rijkaard HOT:

Huyền thoại người Hà Lan là cái tên duy nhất có thể trở thành đối trọng của P. Vieira ở vị trí CDM. Những điểm mạnh của Vieira như nhanh, khỏe, phòng ngự thông minh thì Rijkaard đều có cả. Ngoài những ưu điểm trên ra, Rijkaard sở hữu kĩ năng chuyền ăn đứt huyền thoại người Pháp. Đó là lý do Rijkaard được nhiều người yêu thích sử dụng.

Ảnh: FIFAaddict

5. Paul Pogba GR:

Tiền vệ số 6 của M.U cũng là một trong những CAM hay nhất trong meta sút xa/đánh đầu hiện tại của FO4. Các bạn không nên cho Pogba GR đá CM vì anh này rất lười phòng ngự. Khi để Pogba GR đá CAM, anh ta sẽ xâm nhập vòng cấm và ghi bàn rất hay. Với chiều cao tốt, Pogba GR có thể trở thành điểm đến lý tưởng của những đường tạt từ 2 biên. Ngoài ra, những cú sút xa chìm của Pogba rất đặc biệt, tỉ lệ thành bàn rất cao.

Ảnh: FIFAaddict