[FO4 Hàn Quốc] TOP 5+ ST được yêu thích nhất rank Hàn

14887

Với nhiều tựa game nói chung và FIFA Online 4 nói riêng, Hàn Quốc luôn là nơi tập hợp nhiều game thủ có trình độ cao và chế độ xếp hạng khắc nghiệt. Vì thế, những đánh giá về cầu thủ gamer Hàn Quốc cũng mang tính chính xác cao. Các bạn hãy cùng binhbe.com xem các game thủ Hàn yêu thích những ST nào nhất nhé!

1. Cristiano Ronaldo 19TOTY:

Không mấy ngạc nhiên khi CR7 19TOTY là ST được yêu thích nhất ở sever Hàn. Trong một meta khá cân bằng, mọi phương án tấn công đều đem lại sự hiệu quả nhất định thì mẫu ST toàn diện, “nhạc nào cũng quẫy” như CR7 19TOTY càng trở nên hiệu quả. Từ khả năng càn lướt, sút bóng đến những pha không chiến dũng mãnh đều tập hợp ở CR7 19TOTY.

Ảnh: FIFAaddict

Nhưng vì đã vào danh sách hạn chế nên mức giá của CR7 19TOTY rất cao và ngoài tầm với của đa số người chơi.

2. Ronaldo de Lima TT:

Nhìn qua thì việc Rô béo TT đứng thứ 2 trong danh sách này khá là bất ngờ. Nhưng nghĩ kĩ thì đây là điều hoàn toàn hợp lý. Rô béo TT là ST thiên về lối chơi chạy-sút đơn giản và mang lại hiệu quả cực cao. Chỉ số ẩn “Phá bẫy việt vị” là thứ khiến Rô béo TT vượt mặt cả phiên bản HOT của chính mình; thêm vào đó, với mức giá rất rẻ so với giá trị sử dụng, Rô béo TT thực sự là một ST không thể thiếu trong đội hình.

Ảnh: FIFAaddict

3. Ruud Gullit HOT:

Ông thần “phá game” này cũng là một mẫu ST “nhạc gì cũng quẫy” như CR7 19TOTY. Thứ làm cho Gullit HOT không được đánh giá cao như CR7 19TOTY có lẽ là AI di chuyển của ông không quá sắc bén; những thứ còn lại, Gullit HOT bao hết!

4. Ronaldo de Lima HOT:

Không giống như thẻ TT, Rô béo HOT sở hữu lối chơi thiên về rê dắt và múa lửa. Ở mùa thẻ này, Rô béo đi bóng cực sướng với kĩ thuật và độ trâu bò hack game. Ngay cả CB siêu khỏe như Van Dijk cũng khó mà đẩy ngã và lấy bóng trong chân Rô béo HOT.

Tuy nhiên, nếu bạn có lối chơi chạy sút và đá FO4 bằng bàn phím thì có lẽ Rô béo HOT sẽ không phù hợp với bạn vì anh không còn chỉ số ẩn “Phá bẫy việt vị” nữa.

5. Cristiano Ronaldo HOT Ibrahimovic 19TOTS:

CR7 HOT là một phiên bản tiệm cận với thẻ 19TOTY với thể hình và bộ chỉ số không thua kém gì. Điều khiến thẻ HOT của “Anh Bảy” không được đánh giá cao như 19TOTY có lẽ là vì AI không được bá đạo như TOTY mà thôi.

Khá ngạc nhiên khi Ibrahimovic 19TOTS lại xuất hiện trong danh sách này. Đây là phiên bản khá giống với thẻ 16EC của Ibra trong FO3: To khỏe, sút tốt, rê dẻo, không chiến mạnh mẽ nhưng lại quá chậm và kén người dùng. Có lẽ lối chơi ở sever Hàn Quốc thiên về phối hợp ngắn và rê bóng nhiều nên Ibra 19TOTS mới xuất hiện ở danh sách này.