[FO4 Hàn Quốc] TOP hậu vệ cánh (L/RB) được được yêu thích nhất rank Siêu sao (Tuần 2 – Tháng 4)

6308

Xem thêm:

Tiếp tục series “Rank Hàn đá gì?”, binhbe.com sẽ mang đến cho các bạn danh sách những hậu vệ biên (L/RB) được ưa chuộng nhất.

Đây số liệu thống kê dựa trên 70 người chơi có mức rank cao nhất ở server Hàn Quốc.

  • TOP 1: T. Hernandez 19A
  • TOP 2: T. Hernandez LIVE
  • TOP 3: Alex Sandro LIVE

Sau thời kì “thống trị” hành lang cánh trái lúc game mới ra mắt, Alex Sandro dần mất vị trí vào tay Theo Hernandez. Điều này cũng dễ hiểu vì Theo nhanh hơn, thể hình đẹp hơn và có phần khéo léo hơn. Thêm vào đó, Theo còn buff được nhiều team color mạnh như Real Madrid, AC Milan và tuyển Pháp nên được trọng dụng hơn người đàn anh Alex Sandro.  • TOP 1: E. Militao GR
  • TOP 2: J. Cancelo LIVE
  • TOP 3: K. Walker LIVE

Militao GR vẫn là một sự lựa chọn chất lượng cho vị trí RB nhờ vào thể hình, sự chắc chắn trong phòng ngự và mức lương hợp lý của mình. Tuy không quá nhanh nhưng Militao GR giữ vị trí rất tốt nhờ xu hướng 2-3 nên anh rất ít khi bị hổng cánh.

Cancelo LIVE lại là một sự lựa chọn mang thiên hướng tấn công vì anh này rất nhanh (hơn chỉ số), dẻo và tạt cực hay. AI của Cancelo được lập trình theo mẫu hậu vệ cánh tham gia tấn công nên nhiều khi anh leo lên tận 1/3 cuối sân. Điều này cũng là con dao 2 lưỡi vì nếu mất bóng, khoảng trống mà Cancelo để lại là không thể san lấp.

Walker LIVE là giải pháp toàn diện cho hành lang cánh, công thủ đều ổn. Tuy nhiên, Walker thi đấu không ổn định cho lắm, trận hay trận xịt và rất hay chuyền bậy nếu bóng vào chân trái.