FO4 Hàn Quốc | Top 10 ST săn bàn tốt nhất (phần 1)

31107

Sau bài viết Top 5 CB sever Hàn Quốc, có rất nhiều bạn yêu cầu làm hẳn Top 10 ST sever Hàn Quốc, và sau đây là bài viết dành cho các bạn.

10. Micheal Owen TT

Thần đồng của bóng đá Anh sở hữu tốc độ kinh hoàng, sẵn sàng bán khói cho mọi hàng thủ. Thêm vào đó là kĩ năng dứt điểm thượng thặng giúp Owen TT lọt vào danh sách gồm toàn những cái tên “máu mặt”.

9. Pierre-Emerick Aubameyang TT:

Lại tiếp tục là một con “ma tốc độ” xuất hiện; Aubameyang TT sở hữu tăng tốc 99, tốc độ 99 cùng kĩ năng chạy chỗ thông minh đủ để xuyên phá những hàng phòng ngự thiếu chắc chắn.

8. Alan Shearer TT:

Luôn bị người chơi VN chê là “tù trưởng” nhưng Shearer TT lại nằm trong Top 10 ST săn bàn tốt nhất sever Hàn. Với cá nhân mình, Shearer NHD là một ST rất xuất sắc và thẻ TT của anh hứa hẹn còn kinh khủng hơn nữa.

Điểm yếu của Shearer NHD là tốc độ nay đã được cải thiện đáng kể ở thẻ TT với 91 điểm. Và tất nhiên khi sử dụng Shearer thì bạn đừng rê dắt màu mè gì cả.

7. Ronaldo de Lima NHD:

Nói gì bây giờ nhỉ? Người ngoài hành tinh mà =]]

6. Radamel Falcao TT:

Thời kì đỉnh cao của Falcao được tái hiện đầy đủ trên thẻ mùa TT này, hứa hẹn một con Mãnh hổ trở lại, gầm vang trên sân cỏ FO4.

Bài viết: Top 5 CB sever Hàn Quốc


Trên là 5 cái tên đầu tiên của Top 10 ST có khả năng săn bàn tốt nhất sever Hàn Quốc. Mình sẽ gửi đến các bạn 5 cái tên còn lại trong bài viết sau.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Hồng Quý