FO4 Hàn Quốc | Top 10 ST săn bàn tốt nhất (phần 2)

0
47473

Ở bài viết: FO4 Hàn Quốc | Top 10 ST săn bàn tốt nhất (phần 1), mình đã đem đến cho các bạn 5 tiền đạo cắm săn bàn xếp thứ hạng từ 10 đến 6 ở sever Hàn Quốc. Và trong bài viết này, 5 siêu tiền đạo dẫn đầu hiệu suất ghi bàn sẽ lộ diện.

5. Hernan Crespo TT

Sở hữu kĩ năng toàn diện của một trung phong, không khó hiểu khi Crespo TT là một trong những ST nguy hiểm nhất của FO4. Anh có tốc độ, khả năng càn lướt và kĩ thuật của một người Nam Mỹ. Cùng với những cú dứt điểm sắc lạnh cả bằng chân lẫn bằng đầu biến Crespo TT trở thành một tay săn bàn thượng thặng.

4. Ruud van Nistelrooy TT

“Vua vòng cấm” vẫn là vua vòng cấm. Van Gol TT trở lại sân cỏ FO4, mang đến cơn ác mộng cho mọi hàng thủ nhờ khả năng chọn vị trí và dứt điểm dị biệt của mình. Và rất có thể Van Gol TT chính là ST số 1 trong sơ đồ 4-2-3-1 đang rất thịnh hành trong game.

3. Ronaldo TT

Vị trí thứ 3 có vẻ vẫn còn thấp cho Ronaldo TT. Anh sở hữu tốc độ của một chiếc xe đua công thức một, khả năng bẻ lái của loài báo và những cú sút chẳng khác gì một khẩu đại bác nã pháo. Nhưng có lẻ vì lối chơi di chuyển rộng nên “Người ngoài hành tinh” không thể thống trị hiệu suất ghi bàn.

2. Andriy Shevchenko TT

Việc Sheva TT xếp trên của Ronaldo TT vệ mặt hiệu suất ghi bàn thật sự rất bất ngờ. Nhưng ngẫm lại thì cũng dễ hiểu vì khả năng không chiến của “Linh dương Đông Âu” ăn đứt “Người ngoài hành tinh”

  1. Marco van Basten TT

Sở hữu hiệu suất ghi bàn khủng nhất sever Hàn Quốc báo hiệu sự trở lại vị thế nhà vua của Van Basten. Các fan của huyền thoại người Hà Lan này có thể trông chờ vào một siêu tiền đạo từng thống trị FO3 rồi.

Đọc thêm:


Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Hồng Quý

Bình luận từ facebook