FO4 Hàn Quốc | TOP 20 CB tháng 01/2019 (Phần 2)

0
10778

Nối tiếp bài viết FO4 Hàn Quốc | TOP 20 CB tháng 01/2019 (Phần 1), binhbe.com sẽ đem đến cho các bạn những cái tên tiếp theo của TOP 20 CB sever Hàn. Nếu chưa đọc phần 1, các bạn hãy nhấn vào đây.

15. Rio Ferdinand NHD – OVR 82 – Lương 15

Thẻ NHD của cựu trung vệ MU vẫn giữ được giá trị sử dụng cao. Rio NHD hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có ở một CB tốt trong FO4: thể hình, sức mạnh, tốc độ, AI khá và khả năng không chiến mạnh mẽ. Thêm vào đó là Rio NHD có OVR và Lương thấp, dễ nâng cấp và ưu tiên Lương ở những vị khác. Tuy nhiên, Rio NHD có một điểm yếu chết người là vào bong thiếu dứt khoát, dễ tạo cơ hội cho cầu thủ đối phương lao vào tranh cướp.

14. Thiago Silva TT- OVR 89 – Lương 16

Silva TT là kiểu mẫu CB toàn diện trong FO4; thông minh, nhanh nhẹn và không kém phần mạnh mẽ là những gì CB người Brazil sở hữu. Đây là một trong những CB giá rẻ đáng sử dụng nhất của mùa TT.

13. Fabio Cannavaro TT – OVR 88 – Lương 15

Có thể nói đây là một trong những CB có lối chơi thông minh nhất FO4. Cannavaro TT sở hữu AI tự di chuyển và bắt người cực tốt, cùng với sự nhanh nhẹn giúp cho Cannavaro TT đeo bám rất rát. Tuy nhiên, thân hình quá nhỏ con khiến anh nhiều lúc gặp khó trong những tình huống tông vai hay không chiến với những ST to khỏe.

12. David Luiz TT – OVR 86 – Lương 15

Mạnh mẽ, xông xáo, quyết liệt là những yếu tố Luiz TT có. Anh chàng tóc xù có thể tự tin tông vai với bất cứ cầu thủ nào, không chiến rất tốt và tốc độ cũng khá nhanh. Tuy nhiên, AI của Luiz TT hơi thất thường, vì thế các HLV nên tự tay điều khiển anh ta hơn là thả cho anh ta chạy.

11. Sergio Ramos TB – OVR 90 – Lương 17

Ngoài 2 thẻ TOTY ra thì Ramos TB chính là thẻ mang dáng dấp của 1 CB chuẩn mực nhất. Với lối chơi thông minh, điềm tĩnh và dày dạn kinh nghiệm phòng ngự, Ramos TB ít mắc lỗi vị trí như thẻ NHD và TT. Tuy tốc độ ghi trên thẻ không quá ấn tượng nhưng ingame thì Ramos TB vẫn khá nhanh và không hề thọt tốc độ so với các CB tầm trung khác.

còn tiếp…

Bình luận từ facebook