FO4 Hàn Quốc | Top 5 CB đánh chặn tốt nhất

1
37643

Mùa TT đã được ra mắt ở sever Hàn Quốc từ rất lâu trước đây nên chất lượng của họ đã được kiểm nghiệm. Vậy đâu là top 5 CB hiệu quả nhất theo số liệu của sever Hàn Quốc.

5. Rio Ferdinand TT

Cựu trung vệ của MU và đội tuyển Anh là CB được mong chờ và săn đón nhất của mùa TT ở sever VN. Sở hữu thể hình cao lớn nhưng lại có một tốc độ kinh khủng, việc Rio Ferdinand TT là một trong những CB có tỉ lệ truy cản tốt nhất FO4 Hàn là điều dễ hiểu.

4. Paolo Maldini NHD

Cho dù những cái tên sừng sỏ của mùa TT có ra mắt và được buff ngầm thì Maldini NHD vẫn giữ vững được vị thế của mình, đơn giản là vì vốn anh đã quá bá đạo rồi.

3. Marcel Desailly TT

Chưa bao giờ được đánh giá cao ở FO3 và thẻ mùa NHD của anh cũng không được ưa chuộng trong FO4; nhưng mùa TT ra mắt đem đến một Desailly OVR 92 cùng bộ chỉ số phòng ngự xanh lè con tắc kè hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới.

2. Laurent Blanc TT

“Ngài tổng thống” không phải là một mẫu CB băm bổ cho dù ông sở hữu một thể hình rất lý tưởng cho việc đánh nhau. Blanc sở hữu một AI tuyệt vời cùng sải chân dài và kĩ năng “chọc gậy bánh xe” chuẩn mực sẽ là một chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng phòng ngự.

  1. Thiago Silva TT

Không có được bộ chỉ số khủng bố như những cái tên còn lại nhưng trung vệ người Brazil lại nắm giữ tỉ lệ truy cản cao nhất của FO4 Hàn Quốc. Có vẻ như thời đại của những CB cơ động như Thiago Silva đã đến thay vì những gã khổng lồ từng thống trị FO3 một thời.

Bên cạnh 5 cái tên đã kể trên vẫn còn có những CB đáng chú ý khác như Van Dijk TT, Hummels TT, Nesta TT, Manolas TB hay Cannavaro TT,… đều sở hữu thông số cực kì ấn tượng.

Các bạn hãy chọn cho mình một cặp CB thật ăn ý để leo huyền thoại nhé!


Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Hồng Quý

Bình luận từ facebook

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.