[FO4 Wiki] A. Laporte 19TS – CB thông minh nhất mùa TOTS

2799

Trong vài năm trở lại đây, giải Ngoại hạng Anh có nhiều biến động và đặc biệt là sự “thay màu” của thành Manchester từ đỏ của M.U sang xanh dương của M.C. “Gã nhà giàu” Man City vung tiền tấn để chiêu mộ về những ngôi sao hàng đầu thế giới và cả những HLV tài năng bậc nhất làng túc cầu. Kết quả là họ đã đá văng M.U ra khỏi ngai vàng thống trị EPL và nhuộm xanh thành Manchester trong ánh mắt khó chịu đến từ gã hàng xóm.

Trung vệ người Pháp – Laporte góp công không nhỏ trong cú hất cẳng ngoạn mục của Man City. Anh được đem về Man City với mức giá 57 triệu Bảng Anh vào năm 2018 và cùng với M.C vô địch 2 EPL, 1 FA Cup, 2 EFL Cup và 1 Siêu cúp Anh. Vai trò của Laporte trong đội hình Man City là rất quan trọng và gần như không thể thay thế.

Chính nhờ phong độ tuyệt vời của mình ở mùa giải vừa qua, chàng trung vệ người Pháp đã có cho mình một thẻ TOTS chất lượng với OVR 94, Lương 18 và bộ chỉ số thành phần lý tưởng. Vậy trong thực trận Laporte 19TS sẽ thể hiện thế nào? Mời các bạn đến với clip Review A. Laporte 19TS của kênh FO4 Wiki: