[FO4 Wiki] Eusébio HOT – Báo đen siêu tốc

2907

“Báo đen” Eusébio chắc chắn là một trong những tiền đạo được quan tâm nhất mùa HOT khi thẻ ICON của ông là ST hay bậc nhất FO4. Trước khi ra mắt mùa HOT, Eusébio TC đã khiến người chơi khá thất vọng khi không thể trở thành một phiên bản “mini ICON” được như kì vọng.

Ở hẻ HOT này, Eusébio được nâng cấp nhiều điểm đáng giá so với thẻ TC. Nhìn chung, thẻ HOT là thẻ TC +5 nhưng là được cải thiện thêm một số điểm quan trọng khác khiến Eusébio HOT trở nên dễ dùng và đáng giá hơn.

Ảnh: FIFAaddict

Thể chất: Được tăng nhiều điểm ‘Sức mạnh’, Eusébio HOT tỏ ra lì đòn hơn hẳn so với thẻ TC. Ông không hề dễ bị đẩy ngã bởi những cú húc ngang vai nhờ trọng tâm thấp và tốc độ siêu nhanh của mình.

Không chiến: Khả năng ghi bàn bằng đầu của Eusébio HOT được cải thiện rõ rệt. Ông thường chọn được vị trí đẹp và tì đè tốt hơn so với thẻ TC. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá kì vọng vào một tiền đạo 1m75 như ông khi phải đối đầu với những CB cao lớn.

4 sao kĩ thuật: So với 3 sao kĩ thuật của thẻ TC thì đây chính là điểm nâng cấp sáng giá nhất của Eusébio HOT. Khi cần đột phá qua người, Eusébio HOT cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và cũng tạo được nhiều đột biến hơn.

Để có cái nhìn trực quan về “Báo đen” Eusébio HOT, mời các bạn xem clip review của FO4 Wiki nhé!