FO4 Wiki | Review Z. Ibrahimovic mùa TOTS

5103

Tuy không còn thì đấu đỉnh cao ở những giải đấu hàng đầu châu Âu nhưng Ibrahimovic vẫn có thẻ TOTS là nhờ được người hâm mộ bình chọn. Có thể thấy tình yêu của người hâm mộ bóng đá dành cho Ibrahimovic vẫn còn rất nhiều.

Từng gây nhiều thất vọng với thẻ TC tuy chỉ số cao nhưng không hiệu quả, Ibrahimovic nay đã quay lại FO4 với thẻ TOTS “xịn” hơn rất nhiều. Với OVR 92, thông số thể hình được trả về đúng hiện tại cùng dàn chỉ số ẩn đắt giá, Ibra TOTS liệu có đáng để các HLV mua về để chinh chiến xếp hạng?

ĐIỂM MẠNH:

  • Thể hình, sức mạnh: Với việc được trả về 195cm và 95kg cùng chỉ số Sức mạnh 96, Ibra TOTS dễ dàng đè đầu, cưỡi cổ những CDM, CB không quá khỏe và anh cũng hoàn toàn có thể đấm luôn cả Van Dijk, Vieira,… Không ít lần Ibra TOTS còn hất văng cả những gã hộ pháp kể trên và chạy tiếp như không có chuyện gì xảy ra.
  • Sút bóng: Những cú ra chân của Ibra TOTS cực kì hiểm hóc và tỉ lệ thành bàn rất cao. Mỗi khi Ibra TOTS có cơ hội, các bạn chỉ cần đóng D chéo góc là gần như không trượt phát lào. Ngoài ra, những cú sút xa của Ibra TOTS cũng là rất chất lượng với Lực sút 100 và Sút xa 95, không thua kém bao nhiêu so với Gerrard TC.

Xem thêm: iBrobot | Review S. Gerrard mùa TC

  • Xử lý bóng: Trong thân hình đồ sộ như vậy nhưng Ibra TOTS vẫn xử lý bóng rất tốt. Anh đỡ bước 1 bằng chân hay ngực rất gọn gàng nhờ thể hình cao lớn và kĩ thuật tốt. Cùng với chỉ số ẩn ‘Back into players’ giúp Ibra TOTS giữ bóng cực chắc chân và đè C vô địch thiên hạ. Khuyến mãi thêm quả 5 sao kĩ thuật thì đối thủ chỉ có khóc khi Ibra TOTS trong tay các thần quẫy, tiêu biểu là động chủ Bình Be.
  • Không chiến: Với sự thay đổi gameplay có lợi cho lối chơi tacadada thì khả năng không chiến của Ibra TOTS là một vũ khí đáng sợ. Ibra TOTS thường xuyên đè đầu cưỡi cổ CB đối phương trong những tình huống không chiến; những cú lắc đầu của anh cũng rất hiểm hóc và mạnh mẽ nhờ chỉ số Đánh đầu 99 và chỉ số ẩn ‘Đánh đầu mạnh’.
  • Phối hợp: Tuy chỉ số chuyền của Ibra TOTS không mấy ấn tượng nhưng thực tế anh này khá tinh tế trong những tình huống kiến tạo cho đồng đội. Chính vì thế, các bạn có thể có nhiều phương án tấn công với Ibra TOTS hơn là khi sử dụng Lukaku GR.

Xem thêm: Review | R. Lukaku mùa GR (Golden Rookies)

ĐIỂM YẾU:

  • Tốc độ: Mặc dù chạy nhanh hơn chỉ số Chạy 77 ghi trên thẻ nhưng tốc độ của Ibra TOTS vẫn không thể so sánh với những ST tương đồng về mặt thể hình như Lukaku GR, Balotelli GR hay Van Gol TC. Nếu bạn không khéo léo che lưng thì những CB nhanh nhẹn hoàn toàn có thể chạy vượt mặt và cướp bóng trong chân Ibra TOTS.

Xem thêm: Ngyyelling | Review Mario Balotelli mùa GR (Golden Rookies)

  • AI di chuyển: Ibra TOTS là mẫu ST có xu hướng lùi sâu và tham gia lên bóng. Chính vì thế nên anh hiếm khi xuất hiện trong vòng cấm ở những tình huống phản công nhanh.
  • Chân không thuận và tốc độ ra chân: Chân trái 4 sao của Ibra TOTS không thực sự ổn định như kì vọng. Nhìn chung thì chân trái của anh không quá phế, chỉ có điều các bạn cần nắn nót hơn khi sút bằng chân này.

TỔNG KẾT:

Ibrahimovic TOTS là thẻ miêu tả rất giống với Ibra ngoài đời, là mẫu ST to khỏe nhưng lại rất khéo léo, có thể đảm đương nhiều công việc trên hàng công từ kiến tạo đến ghi bàn. Tuy nhiên, với những yếu tố phân tích ở trên, Ibra TOTS sẽ khá kén người dùng vì anh hợp với lối chơi chậm, kiểm soát bóng chặt chẽ và không lạm dụng tốc độ.

Nếu bạn còn nhớ Ibra EC trong FO3 thì thẻ TOTS của anh chính là phiên bản đó.

Các bạn hãy xem clip Review Ibrahimovic TOTS của FO4 Wiki để thấy được những gì binhbe.com đã phân tích ở trên: