[FO4 Wiki] Review T. Sheringham ICON

640

Teddy Sheringham từng là một World Legend (WL) rất được trọng dụng ở FIFA Online 3 với mức giá rất rẻ nhưng hiệu quả sử dụng lại khá cao. Teddy khi đó nổi lên với xu hướng 3-1 cực hiếm, lối chơi đơn giản và khả năng săn bàn hiệu quả.

Đến với FIFA Online 4, Teddy Sheringham lại mất hút vì bộ chỉ số của anh quá thấp và không phù hợp với lối chơi ‘đua xe – bắn súng’ của FO4. Những thẻ mùa thường của Teddy như HOT, LH, TT không hề có cửa so với những ST hạng 2 như Lukaku, Lewan,… chứ chưa nói đến là CR7 hay Rô béo. Vậy thẻ tốt nhất của Teddy – ICON liệu có “xơ múi” được gì không? Mời các bạn đến với phần review!

ĐIỂM MẠNH:

  • Không chiến: Teddy không đè đầu cưỡi cổ hậu vệ đối phương như Lukaku, cũng không băng cắt dũng mãnh như Crespo. Anh chọn vị trí cực tốt và bật nhảy rất cao, kiểu không chiến này rất dễ thành bàn.
  • Dứt điểm: Những cú ra chân trong vòng cấm của Teddy ICON cũng rất cháy với lực mạnh và thường vào những góc hiểm. Những cú volley của Teddy cũng cực kì chất lượng, rất giống những cú siêu phẩm của anh ngoài đời.
  • AI di chuyển: Xu hướng gốc của Teddy ICON là 3-1 và anh rất chịu khó bám vòng cấm. Khi đội nhà không có bóng, Teddy thường không di chuyển mấy; còn trong những tình huống phản công, anh sẽ cho bạn thấy khả năng chạy chỗ, chọn vị trí của siêu dị của mình, rất giống với Inzaghi.
  • Phối hợp: Sự kết nối của Teddy ICON với những vệ tinh xung quanh là khá tốt. Bạn hoàn toàn có thể đan bóng, ban bật thoải mái với anh. Đôi khi Teddy cũng sẽ cho bạn một đường chuyền bất ngờ, đủ đánh bại những CB hàng top trong game.

ĐIỂM YẾU:

  • Tốc độ: Chỉ số ghi trên thẻ hoàn toàn phản ảnh được tốc độ của Sheringham ICON trong thực chiến. Lối chơi chạy-sút sẽ không thể triển khai nếu như Teddy là ST chủ lực của đội bạn.
  • Sức mạnh: Thân hình mỏng manh của Teddy sẽ “vỡ vụn” trước những cú từ Van Dijk, Varane.
  • Chân trái 3 sao: Khá vô hại. Nếu bạn muốn ghi bàn bằng chân trái của Teddy, hãy cho anh ta một không gian thoải mái và một góc sút đủ rộng.
  • Xử lý bóng: Kĩ năng đỡ bước 1 của Sheringham ICON không được ổn định, có trận hay trận dở. Những pha đảo hướng của Teddy cũng chỉ ở mức chấp nhận được. Bù lại, anh có 4 sao skill nên cũng tương đối ổn áp.
  • Sút xa: Những cú ra chân ngoài vòng cấm của Teddy ICON có phần khá đuối, bóng đi không đủ lực cũng không đủ hiểm để đánh bại các thủ môn.

TỔNG QUAN:

Teddy Sheringham ICON là một ST huyền thoại lương thấp, giá rẻ khá đáng tiền. Tuy nhiên, Teddy ICON FO4 vẫn khá tương đồng với phiên bản WL FO3 vì ngoài khả năng chọn vị trí và ghi bàn, anh chẳng có gì khác đáng giá cả.

Nếu bạn tìm một luồng gió mới, hãy thử qua anh chàng này. Anh ta không phải hàng ngon – bổ – rẻ nhưng đá khá vui, dùng chán rồi thì đem ra làm phôi cũng khá ngon.

Dưới đây là clip review Teddy Sheringham ICON của kênh FO4 WIKI – Nam Dương: